Tại Đông Á phương pháp bấm mí hàn quốc có an toàn không

11:19:49 - 02/10/2016 - admin

Hỏi: Do di truyền nên từ khi sinh ra tôi đã sở hữu đôi mắt một mí không đẹp, thấy mấy bạn bảo bên Đông Á có phương pháp bấm mí Hàn Quốc đẹp lắm, vậy xin hỏi phương pháp bấm mí hàn quốc có an toàn không?

bam-mi-han-quoc-co-dau-khong1

Bấm mí hàn quốc có an toàn không?

Trả lời: 

Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không?” Là thắc mắc phổ biến nhất của nhiều người. Bởi đây là phương pháp mới tạo mắt hai mí an toàn nhất đẹp nhất rất được ưa thích, giúp  tạo 2 mí một cách nhanh chóng, không đau.

Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không ?

Bấm mí mắt Hàn Quốc khi ra đời đã kết thúc thời kỳ làm đẹp cơ bản như đeo kính áp tròng, dùng miếng dán mí, kẻ mắt…không hề dễ dàng để áp dụng mà hiệu quả lại chỉ tạo thời. Xu thế mới nhất để làm đẹp lâu dài cho đôi mắt của bạn là bằng cách bấm mí ngày càng được nhiều bạn trẻ ưa chuộng, tuy nhiên bấm mí có thực sự an toàn, có gây ra biến chứng hay không là những băn khoăn thắc mắc chung của các bạn.

bam-mi-han-quoc-co-dau-khong

 Phương pháp bấm mí hàn quốc tại Đông Á

Bấm mí an toàn với những ưu điểm:

– Không gây tổn thương cho mắt, không để lại sẹo.

– Không đau đớn trước, trong và sau khi phẫu thuật.

– Đặc biệt, thị lực hoàn toàn không bị ảnh hưởng, bạn có thể sinh hoạt bình thường sau khi cắt mắt.
Bấm mí thực chất là một kỹ thuật rất đơn giản và thực hiện nhanh chóng. Dựa trên việc đo vẽ, định hình, gây tê, bác sĩ sẽ tạo sự liên kết mới giữa da mí mắt với cơ nâng mi mắt bằng chỉ thẩm mỹ nhằm hình thành nếp mí mới rõ ràng hơn, mềm mại hơn, tự nhiên hài hòa hơn cho đôi mắt.

Trên đây là những lời tư vấn ngắn của chúng tôi, nếu các bạn có thắc mắc gì thêm vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á 1900 64 99

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X