Tác hại của bệnh hôi nách và cách chữa trị

00:24:49 - 01/07/2015 - admin

Bệnh hôi nách có những tác hại khó lường mà bạn có thể cảm nhận thấy được. Bạn có thể tham khảo những ý kiến sau đây để biết được tác hại khôn lường của bệnh hôi nách cũng như cách chữa trị căn bệnh đó ra sao.

Bệnh hôi nách có những tác hại cơ bản như sau mà lúc nào bạn cũng có thể cảm nhận được.

  1. Bệnh hôi nách ảnh hưởng đến tâm lý 1 cách nghiêm trọng

Tác hại lớn nhất mà bệnh hôi nách để lại đó chính là ảnh hưởng tới tâm lý “chủ khổ”, khiến họ có những suy nghĩ tiêu cực, stress, tự kỷ, trầm cảm, xa lánh xã hội…

Người bệnh luôn có tư tưởng này, thế nhưng khi bị mọi người xung quanh trêu trọc, xa lánh hay nhìn với con mắt không mấy thiện cảm thì kết quả không chỉ dừng lại ở mức “ngại” giao tiếp mà còn khiến tâm lý họ bị tổn thương sâu sắc.

>>> hôi nách có chữa được không

Bệnh hôi nách và cách chữa trị

Bệnh hôi nách và cách chữa trị

  1. Ảnh hưởng đến hình ảnh

“Nhìn xinh gái (đẹp trai) thế mà bị hôi nách”, câu nói này ám chỉ người có ngoại hình bắt mắt nhưng lại bị chứng “viêm cánh”. Từ đó cho thấy, bệnh hôi nách còn gây tác hại tới hình tượng của “chủ khổ”, đặc biệt là những người có công việc thường xuyên tiếp xúc với đối tác.

Ngoài ra, khi bị hôi nách người bệnh thường không mấy tự tin vào trang phục của mình vì thế họ hay chọn những bộ đồ thời trang có phong cách kín đáo để không bị người khác phát hiện mùi cơ thể. Và tất nhiên gu thời trang đó không được bắt mắt.

  1. Rào cản tình yêu

Bệnh hôi nách đáng ghét chính là rào cản tình duyên của biết bao người, đặc biệt là những cô gái. Bạn nữ nào không may mắc bệnh hôi nách khi đối tượng hẹn hò theo đuổi phát hiện có tiền sử về bệnh, chắc chắn các anh chàng này “cao chạy xa bay không ngày gặp lại”. Đa phần nam giới đều muốn người mình yêu có mùi hương lạ, quyến rũ chứ không phải mùi hôi nách nồng khó chịu.

Cách chữa trị hiệu quả nhất mà bạn có thể áp dụng đó chính là việc bạn  sử dụng đến công nghệ chuyên khoa giúp bạn nhanh chóng có được kết quả điều trị hoàn hảo nhất. Một trong những công nghệ hiện nay được áp dụng đó chính là công nghệ trị hôi nách không phẫu thuật Ultra Dry, giải pháp giúp bạn thoát khỏi vĩnh viễn mùi hôi nách mà không tái phát.

Xem thêm:

>>> hạn chế ra mồ hôi nách

>>>  khử mùi hôi nách

Nguồn: http://chuatriseo.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X