Sử dụng vitamin E & C để điều trị sẹo thâm

06:58:50 - 21/01/2015 - admin

Hiện nay vấn đề sẹo thâm là một trong những vấn đề khiến nhiều chị em cảm thấy vô cùng lo lắng. Vậy điều trị bằng những cách nào để có thể loại bỏ đi được những vết sẹo thâm một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Vitamin C trị sẹo thâm lâu năm […]

Hiện nay vấn đề sẹo thâm là một trong những vấn đề khiến nhiều chị em cảm thấy vô cùng lo lắng. Vậy điều trị bằng những cách nào để có thể loại bỏ đi được những vết sẹo thâm một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

  1. Vitamin C trị sẹo thâm lâu năm

Như chúng ta đã biết, vitamin C đóng vai trò quan trọng trong việc chữa lành vết thương đặc biệt là do mụn để lại. Vì vậy, bạn có thể áp dụng loại vitamin C này để trị sẹo thâm lâu năm ở chân cho mình nhé!

Cách thực hiện rất đơn giản, chỉ cần uống vitamin C hằng ngày hoặc sử dụng kem chứa vitamin C bôi trực tiếp vào vết sẹo thâm lâu năm sẽ làm chúng dần biến mất khỏi da. Tuy  nhiên, để đảm bảo an toàn và hiệu quả bạn chỉ nên uống vitamin C vào buổi sáng hằng ngày

  1. Vitamin E trị sẹo thâm lâu năm

Vitamin E có tác dụng điều trị sẹo thâm hiệu quả

Vitamin E có tác dụng điều trị sẹo thâm hiệu quả

Vitamin E giúp bảo vệ mô khỏi quá trình oxy hóa, làm chậm quá trình lão hóa ở cơ thể. Vì thế, bạn có thể dùng nó để trị da khô, giảm nếp nhăn và trị sẹo hiệu quả. Với cách trị sẹo thâm lâu năm ở chân, bạn nên bôi vitamin E trực tiếp lên da giúp ổn định các màng sinh học, đặc biệt là màng tế bào có chứa acid béo không bão hòa của nó, giúp những vết thâm mờ dần theo thời gian.

Đặc biệt, nó còn giúp chống lại các gốc tự do, chống lại quá trình chết tế bào, kìm hãm quá trình lão hóa nên dần trở nên mịn màng và tràn đầy sức sống. Chỉ cần kiên trì sử dụng vitamin E trong thời gian dài sẽ giúp bạn có được làn da đẹp tự nhiên.

Đối với những trường hợp trị sẹo lâu năm khó chữa trị thì giải pháp tối ưu hiện nay là áp dụng công nghệ cao, tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín để loại bỏ hoàn toàn những vết sẹo xấu xí.

 Xem thêm bài viết tại đây

>>>  cách trị sẹo trên mặt

>>>  trị sẹo do mụn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X