Sử dụng chanh để điều trị mụn trứng cá và giảm thiểu sẹo

15:32:45 - 20/05/2014 - admin

Chanh tươi chứa rất nhiều vitamin C và kháng sinh tự nhiên, đó là công thức tuyệt vời để điều trị sẹo mụn trứng cá cũng như giảm thiểu sẹo trên da. >> Cách trị sẹo mụn nhanh nhất  >> Cách trị sẹo mụn hiệu quả nhất  Chanh tươi là một trong những cách để […]

Chanh tươi chứa rất nhiều vitamin C và kháng sinh tự nhiên, đó là công thức tuyệt vời để điều trị sẹo mụn trứng cá cũng như giảm thiểu sẹo trên da.

>> Cách trị sẹo mụn nhanh nhất 

>> Cách trị sẹo mụn hiệu quả nhất 

Chanh tươi là một trong những cách để điều trị mụn trứng cá và giảm thiểu những vết sẹo. Chanh có thể dễ dàng mua tại các cửa hàng tạp hóa tại địa phương nơi bạn sống với giá rẻ để tri seo mun tai nha dễ dàng. Chanh được chứa rất nhiều vitamin C. Vitamin C là rất tốt để tạo một làn da khỏe mạnh. Sử dụng nước ép từ chanh có thể giúp thu nhỏ mụn và lỗ chân lông. Nó cũng giúp da trông sáng hơn khi được sử dụng trong một thời gian dài. Dưới đây là cách sử dụng chanh để điều tri seo mun trứng cá và giảm thiểu những vết sẹo:

chanh-giup-da-khu-trung-giam-dau

Hãy sử dụng chanh để bảo vệ da bạn khỏi mụn trứng cá và sẹo mụn

Cắt đôi hoặc cắt trái chanh tươi thành nhiều miếng. Vắt nước chanh vào một ly hoặc vào lòng bàn tay của bạn.

Sử dụng 1-2 lớp nước cốt chanh bằng ngón tay của bạn, bông tăm hoặc Q-tip. Thoa lên mặt, cổ hoặc ngược lại.

nuoc-cot-chanh-tot-cho-da

Rửa sạch chanh và lấy phần nước cốt để thoa lên da

Để nước chanh trên khuôn mặt của bạn trong khoảng 15-20 phút. Nếu muốn có kết quả tốt hơn, hãy để qua đêm và rửa sạch vào buổi sáng. Nếu bạn quyết định sử dụng và để cả ngày, dùng kèm một kem dưỡng da SPF.

don-nhan-lan-da-dep-sau-khi-su-dung-chanh

Đón nhận làn da sáng đẹp không mụn sau khi sử dụng

Rửa bỏ nhẹ nhàng nước chanh trên mặt với nước lạnh. Sau đó, dùng một loại sữa dưỡng ẩm. Bảo quản những miếng chanh đã cắt và phần nước cốt dư thừa trong tủ lạnh cho tươi.

Diệu Thúy ( Theo eHow.com )


Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X