SERUM DÀNH CHO DA BỊ SẸO MỤN

15:33:53 - 18/03/2014 - admin

Hãy thử serum dành cho da bị sẹo mụn, vết thâm do mụn thay cho các loại mỹ phẩm trị sẹo khác, bạn sẽ thấy tác dụng của nó rất khả quan bởi vì serum là một sản phẩm mới ra đời nhờ cải tiến lớn trong phòng nghiên cứu mỹ phẩm.

Serum đã được biết đến như là một loại mỹ phẩm mấy năm gần đây, và không phải ai cũng hiểu serum là gì, tác dụng của chúng ra sao. Riêng đối với serum trị sẹo mụn, nó có khả năng thay thế các loại thuốc Tây để đặc trị cho da.

Serum có nghĩa là tinh chất, đó là những sản phẩm sinh học đậm đặc chứa các chất gấp nhiều lần dạng kem dưỡng, sữa dưỡng, vì vậy nên nó có tác dụng nhanh và hiệu quả. Serum có hai loại mang gốc nước và gốc dầu.

SERUM

SERUM

Các loại kem, sữa dưỡng chỉ có tác dụng lên lớp ngoài cùng và lớp giữa của da chứ không thể thấm sâu vào lớp đáy của da để điều chỉnh các vấn đề khác nhau của da như dưỡng trắng, thâm nám, sẹo, mụn…

Serum là tinh chất nên đậm đăc, mịn và có thể thấm sâu vào bên trong da nhưng một số người vẫn nghi ngờ tác dụng của nó vì bôi lên không có cảm giác gì như là chưa bôi kem.

Đối với việc trị sẹo mụn, serum có khả năng chữa trị vấn đề lồi lõm, vết thâm của da từ bên trong tế bào, tức là phần gốc vấn đề. Kết quả đem lại tuy không phải thần kỳ nhưng da sẽ cải thiện đáng kể khi dùng đúng liều lượng, đều đặn.

SERUM

SERUM

Điều quan trọng nên nhờ là serum cần dùng sau nước toner bởi vì toner là dẫn chất đưa serum vào bên trong da, sau đó thoa kem dưỡng để serum không bị bay hơi.

SERUM

SERUM

Serum được mọi người ngày càng tin dùng vì khả năng của nó như là một loại dược mỹ phẩm, là phương pháp trị sẹo rất hiệu quả, vì vậy hãy chọn cho mình một loại serum thích hợp nếu bạn đang gặp phải vấn đề vết thâm hay sẹo mụn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X