Sẹo thâm do mụn có chữa được không? Đơn giản không?

01:26:19 - 27/11/2014 - admin

Câu hỏi: Sau khi hết mụn vùng da em có rất nhiều sẹo, đặc biệt là sẹo thâm chả hiểu sao chứ sẹo thâm khiến mặt em lúc nào cũng thâm sỉn lại. Xin hỏi là sẹo thâm do mụn có chữa được không ạ? Có đơn giản không?

Trả lời: Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn. Thắc mắc của bạn, Sẹo thâm có chữa được không hay có cách chữa sẹo thâm nào hiệu quả các bác sĩ xin được giải đáp như sau:

Sẹo thâm do mụn là kết quả của quá trình trị mụn không đúng cách. Tuy nhiên, những vết sẹo thâm này sẽ không khó chữa nếu bạn áp dụng công nghệ Peeling.

Công nghệ Peeling sử dụng tinh chất I Peel tác động trực tiếp vào vùng điều trị, kích thích chuỗi collagen phát triển, ức chế hoạt động của melanocytes gây sẹo thâm, chữa sẹo thâm chỉ trong khoảng thời gian ngắn.

Công nghệ Peeling kích thích tế bào da mới phát triển, cho làn da trắng mịn, tự nhiên. Công nghệ Peeling sử dụng tinh chất thiên nhiên, chỉ tác động đến vùng da điều trị, không biến chứng hay bất kỳ tác dụng phụ nào, rất thân thiện với cơ thể khách hàng. Trị sẹo thâm dứt điểm, an toàn cho da, không tái phát.

Và hình thức điều trị sẹo này cũng vô cùng đơn giản, bạn có thể tham khảo thêm hoặc trực tiếp tới địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín tìm hiểu rõ hơn về công nghệ trị sẹo thâm mới nhất này.

>><< gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X