Sẹo lõm lâu năm có thể điều trị được không?

02:10:15 - 26/12/2014 - admin

Câu hỏi: Vết sẹo lõm lâu năm ở cánh tay làm em mất tự tin. Xin hỏi là em bị sẹo lõm lâu năm rồi không biết có chữa được không ạ? Em cảm ơn!

Trả lời:

Chào bạn!

Hiện nay tình trạng sẹo lõm lâu năm hoàn toàn có thể chữa được nếu bạn biết dùng đến đúng các phương pháp điều trị.

Còn nếu sử dụng đến các cách chữa sẹo lõm tự nhiên hay các biện pháp thông thường hoàn toàn không thể giúp bạn xóa sẹo được. Bạn có thể tham khảo và tìm đến các Bác sĩ da liễu để chắc rằng phương pháp nào phù hợp với bạn, giúp bạn nhanh chóng tìm được giải pháp nào đáng tin cậy mà bạn có thể sử dụng được.

Hiện nay vấn đề sẹo lõm bạn có thể tham khảo thêm công nghệ trị sẹo lõm Bio Plus. Đây là  công nghệ trị sẹo lõm mới nhât có thể sử dụng chính tế bào sinh học làm đầy sẹo lõm. Sau khi chiết tách loại bỏ hết các tạp chất để đưa trở lại vùng da cần điều trị.

Cơ chế tác động và điều trị sẹo bằng Bio Plus vô cùng thông minh nhờ sự kết hợp hoàn hảo 3 yếu tố: ánh sáng vi điểm Matric, kĩ thuật chiết tách li tâm và hệ thống sóng Laser.

Công nghệ ánh sáng vi điểm Matric: Ánh sáng này sẽ tác động vào chính xác vị trí vùng điểm sẹo lõm, 1 cách chính xác, gây co thắt collagen làm đầy sẹo lõm một cách hiệu quả

Kĩ thuật chiết tách li tâm lọc lấy tế bào gốc khỏe mạnh từ chính cơ thể khách hàng rồi đưa ngược vùng sẹo bằng một mũi tiêm, tế bào mô sinh học sẽ được đưa ngược trở lại giúp vùng sẹo được làm đầy 1 cách nhanh chóng và vô cùng an toàn. Cách làm hết sẹo lõm tốt nhất bạn nên nhờ các bác sĩ chuyên khoa thăm khám tư vấn trước khi đưa quyết định điều trị ở đâu

Chúc bạn thành công!

<<<>>> Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X