Sẹo lõm có chữa được không?

09:39:56 - 22/05/2014 - admin

Câu hỏi:  Hồi nhỏ tôi có bị tại nạn và có 1 vết sẹo khá lớn ở chân, vết sẹo đó lõm khá sâu, thực tế thì nó không gây ảnh hưởng gì tới cho sức khỏe của tôi nhưng nó lại làm cho tôi không dám mặc váy khi đi làm. Vậy chuyên mục […]

Câu hỏi:  Hồi nhỏ tôi có bị tại nạn và có 1 vết sẹo khá lớn ở chân, vết sẹo đó lõm khá sâu, thực tế thì nó không gây ảnh hưởng gì tới cho sức khỏe của tôi nhưng nó lại làm cho tôi không dám mặc váy khi đi làm. Vậy chuyên mục hãy tư vấn giúp tôi để tôi có thể chữa trị được vết sẹo lõm này và sẹo lõm có chữa trị được không? ( Hoàng Tuyền – Hà Nội ).

>> Tham my vien tri seo lom

>> Giá điều trị sẹo lõm

Trả lời:

Chào bạn Tuyền!

Hiện nay với sự phát triển của khoa học công nghệ thì cách trị sẹo lõm hiệu quả  không còn là điều gì quá khó khăn, ngay cả việc các vết sẹo lõm cũng sẽ được xóa đi nhanh chóng.Với những vết sẹo nhỏ thì bạn có thể áp dụng một số phương pháp trị sẹo lõm tự nhiên. Và đối với vết sẹo khá lớn của bạn thì việc điều trị hiệu quả là điều không quá khó khăn. Việc áp dụng công nghệ sinh học Bio Scar trong điều trị sẹo cũng là một trong những vấn đề đơn giản, hoàn toàn không sử dụng bất kỳ một loại thuốc gây kích ứng nào mà hoàn toàn sử dụng chính tế bào gốc của khách hàng để tiến hành làm đầy sẹo lõm, cùng với đó là sự kết hợp công nghệ ánh sáng Laser CO2 Fractional để tái cấu trúc da.

Tế bào gốc sẽ được đem đi chiết tách loại bỏ các tạp chất thông qua một phức hợp, chỉ lấy các tế bào gốc khỏe mạnh để đưa ngược trở lại vùng điều trị. Sau khi đẩy tế bào gốc vào sâu dưới vùng bị sẹo, bác sĩ sẽ sử dụng Laser CO2 Fractional loại bỏ lớp sừng cứng và những tế bào già cỗi, hư tổn gây bít tắc lỗ chân lông, trả lại cho da sự thông thoáng, nhẹ nhàng cho làn da. Đồng thời giữ lại các mô da khỏe mạnh, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng,kéo dài quá trình tái tạo collagen, đẩy mạnh sự sản sinh các tổ chức da, giúp da căng mịn, mềm mại.

Và sẹo lõm là hoàn toàn có thể chữa được nên bạn cũng nên an tâm là nên tìm đến các địa chỉ thẩm mỹ uy tín, để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn để có thể hiểu được  một cách chi tiết về các phương pháp chữa trị này.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X