Sẹo lồi sau khi sinh mổ thì phải làm như thế nào?

13:42:15 - 04/05/2018 - admin

Sẹo lồi sau khi sinh mổ là vấn đề thường gặp của các bà mẹ bỉm sữa sau khi sinh, bị sẹo khiến cho các chị em cảm thấy tự tin với cơ thể của mình rất nhiều. Vậy làm cách nào để cái thiện vấn đề bị sẹo lồi sau khi sinh mổ? Nếu […]

Sẹo lồi sau khi sinh mổ là vấn đề thường gặp của các bà mẹ bỉm sữa sau khi sinh, bị sẹo khiến cho các chị em cảm thấy tự tin với cơ thể của mình rất nhiều. Vậy làm cách nào để cái thiện vấn đề bị sẹo lồi sau khi sinh mổ? Nếu bạn thực quan tâm cũng như muốn lấy lại sự tự tin như thời chưa sinh thì có thể tham khảo qua bài viết ở dưới đây.

Bị sẹo lồi sau khi sinh mổ thì phải làm sao?

BỊ sẹo lồi sau sinh tuy không ảnh hưởng gì đến sức khoẻ của các chị em nhưng lại làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ rất là nhiều, khiến cho bạn không còn tự tin khi để diện những trang phục mà bạn thích. Vậy làm như thế nào để giải quyết vấn đề này?

  • Trị sẹo lồi sau sinh bằng tự nhiên

Trị sẹo bằng hành tây

Hành tây có tác dụng rất lớn trong việc giúp chống viên, hạn chế thâm cũng như ngăn cản sự phát triển của các tế bào mô sẹo. Chính vì thế phương pháp trị sẹo bằng hành tây từ lâu đã được xem là phương pháp hữu hiệu trong vấn đề trị sẹo sau sinh của các chị em.

Nhưng 1 lưu ý khi sử dụng hành tây đó chính là vì nó có tính kích ứng da cực kỳ cao vì thế khi bạn sự dụng thì nên cẩn thận hoặc Test thử ở trên da tay để nếu phát hiện bị di ứng thì nên dừng sử dụng.

seo loi sau khi sinh mo

Hành tây là phương pháp trị sẹo lồi hữu hiệu

Nha đam thì có trị sẹo lồi được không?

Nha đam liệu có trị sẹo lồi sau sinh được không? Câu trả lời là hoàn toàn có thể được.

Cây lô hội có tác dụng cực kỳ tốt trong việc ngăn các vết thương mới hình thành cũng như làm giảm các vết sẹo lồi lâu năm. Chính vì thế nếu như các chị em đang bị sẹo lồi sau sinh thì có thể bôi trực tiếp nha đam để điều trị, hoặc trên thị trường cũng có các loại gel được làm từ nha đam nên bạn có thể mua để sử dụng trực tiếp.

seo loi sau khi sinh mo

Bạn đã sử dụng nha đam để trị sẹo lồi sau sinh chưa?

Trị sẹo bằng trà xanh

Tại sao trà xanh lại có thể trị được sẹo? Trà xanh cực kỳ tốt trong vấn đề làm mát da và làm cho quá trình được hiệu quả nhanh chóng nhất. Vì trà xanh là từ thiên nhiên nên rất an toàn và hiệu quả.

seo loi sau khi sinh mo

Trị sẹo bằng trà xanh

Sử dụng nước ép dưa chuột để trị sẹo lồi

Nếu bạn đắp nước ép dưa chuột vào vết sẹo lồi rồi để kho trong vòng 15 phút rồi sau đó rửa sạch lại bằng nước lạnh. Đây là cách rất hiệu quả trong vấn đề làm mờ sẹo cũng như giúp cho da của bạn trở nên sáng và đẹp hơn rất nhiều.

Trên đây là những phương pháp điều trị sẹo lồi sau khi sinh mổ bằng phương pháp tự nhiên, tuy rất an toàn nhưng lại chiếm của bạn 1 thời gian cực kỳ lâu thì mới có kết quả, bên cạnh đó các vết sẹo chỉ có mờ dần đi chứ không hết được. Để giải quyết vấn đề đó thì bạn có thể tham khảo các điều trị sẹo lồi sau khi sinh bằng phương pháp công nghệ cao.

 

  • Trị sẹo lồi sau sinh bằng công nghệ cao

Áp dụng phương pháp trị sẹo lồi bằng ánh sáng vi điểm 3D giúp san phẳng mọi cấp độ sẹo sau sinh. Vừa an toàn lại nhanh chóng và đặc biệt là trị sẹo dứt điểm nếu bạn không có nhiều thời gian mà vẫn muốn trị dứt điểm thì bạn có thể tham khảo qua phương pháp này.

Trên đây là những cách trị sẹo lồi sau khi sinh mổ giúp các chị em nhanh chóng lấy lại được tự tin như thời chưa sinh em bé. Hy vọng thông qua bài viết này bạn có thể lựa chọn được phương pháp 1 cách an toàn và hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công.

Bạn có thể muốn biết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X