Scar Esthetique thuốc trị sẹo lồi lõm, trị sẹo thâm, sẹo phẫu thuật

13:08:10 - 27/03/2014 - admin

Scar Esthetique có tác dụng ngừa sẹo sau phẫu thuật, sẹo bỏng, thu nhỏ các vết sẹo cũ sẹo màu, sẹo phì đại mà không cần đến phẫu thuật.

Giới thiệu về sản phẩm :

- Công nghệ tiến bộ trong Scar Esthetique ngăn ngừa hiệu quả tối ưu với sẹo lồi, sẹo phì đại,mổ đẻ, chấn thương, sẹo bỏng, sẹo thâm, vết rạn bụng sau sinh, sẹo do mụn trứng cá…
– Kết quả nghiên cứu cho thấy Scar Esthetique đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng TAQA.

Kết quả nghiên cứu cho thấy Scar Esthetique đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng TAQA.

Công dụng: Đặc trị sẹo lồi , sẹo phẫu thuật, sẹo bỏng, sẹo phì đại lâu năm, các vết sẹo do chấn thương, tai nạn, mổ đẻ

Thành phần:


– Esthetique trị sẹo là một kem với 23 thành phần hoạt động trong đó có 10 chất chống oxy hóa, 2 polypeptide, silicone lỏng và các loại thực vật tự nhiên để cải thiện cosmesis sẹo.
– Retinyl Palmitate (Vitamin A) có lẽ là vitamin quan trọng nhất cho sự xuất hiện của da . Vitamin A là điều cần thiết cho phát triển bình thường, quy định của quá trình trao đổi chất, cấu trúc tế bào và làn da khỏe mạnh.
– Coenzyme Q-10 đã là chủ đề nghiên cứu quan trọng trong 30 năm qua . Chất dinh dưỡng này đóng một vai trò quan trọng trong sản xuất adenosine triphosphate, thành phần năng lượng cơ bản của tế bào của cơ thể.
– Chiết xuất Onion hoạt động như một chất chống viêm và có vẻ như để ngăn chặn sự sản xuất collagen hơn một vết sẹo .
– Chất Pycnogenol là một độc đáo và mạnh mẽ chiết xuất thực vật tự nhiên được làm từ vỏ cây thông ven biển châu Âu, cây thông maritama. Chất Pycnogenol sở hữu các đặc tính chống oxy hóa giúp bảo vệ chống lại các gốc tự do. Nó giúp tăng cường khả năng của collagen tự sửa chữa, do đó bảo vệ chống lại các quá trình liên quan đến tuổi và thoái hóa. Chất Pycnogenol cũng ức chế phù (phù nề) và viêm.Cải thiện sức khỏe của da bằng cách giảm thiểu thiệt hại, tăng nguồn cung cấp chất dinh dưỡng và cải thiện tính đàn hồi.
– Glucosamine được cho là để giúp mọi người xây dựng lại khớp bị hư hỏng, gân, sụn và mô mềm.
– Vitamin C, còn được gọi là axit ascorbic. Vitamin C là một chất chống oxy hóa quan trọng, giúp trung hòa các gốc tự do có hại trong các tế bào. Nó cũng đóng một vai trò quan trọng trong cơ thể bao gồm cả sự hình thành của collagen, kích thích tố chuyển hóa acid amin và hấp thu sắt.

- Arnica loại thảo dược giúp tăng lưu thông và làm giảm sưng và bầm tím.

- Lecithin là một nguồn tự nhiên quan trọng của Inositol, Choline và axit linoleic .Choline và Inositol là những thành phần quan trọng của tất cả các thành tế bào và đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của tế bào và chức năng .
– Grape Seed Extract – chống oxy hóa mạnh mẽ.
– Trà xanh Extract – Kích thích quan trọng chống oxy hóa và làm mất radiclas miễn phí ở cấp độ tế bào .
– Allantoin – Keratolytic tác dụng làm mềm da và nhanh chóng tái sinh tế bào
– Bisabolol – Tinh dầu của chamomilla recutita và có tác dụng như một chất chống viêm.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X