So sánh 2 phương pháp trị sẹo lồi trên mặt hiệu quả nhất

02:50:27 - 11/10/2014 - admin

Sẹo là vấn đề được nhiều tín đó làm đẹp quan tâm và cần phải loại bỏ nhanh chóng. Chúng ta có thể trị sẹo lồi trên mặt bằng hương pháp tự nhiên như sau:

Sẹo là vấn đề được nhiều tín đó làm đẹp quan tâm và cần phải loại bỏ nhanh chóng. Đối với những vết sẹo vừa mới hình thành, chúng ta có thể trị sẹo lồi trên mặt bằng hương pháp tự nhiên như sau:

Rau má trị sẹo lồi hiệu quả

Rau má giúp kích thích máu lưu thông giúp trị sẹo hiệu quả

Rau má giúp kích thích máu lưu thông giúp trị sẹo hiệu quả

Hàng ngày bạn nên uống nước rau má sẽ có tác dụng giải độc, thanh nhiệt rất tốt cho cơ thể giúp phục hồi các vết thương. Rau má cũng được nhiều chị em lựa chọn để chăm sóc da mặt. Không chỉ vậy các chất bên trong rau má còn ngăn ngừa sự phát triển quá mức của collagen trong các mô sẹo, chống oxy hóa giúp tái tạo làn da mới khi bị sẹo.

Cách làm rất đơn giản, bạn giã nhỏ rau má rồi đắp lên vùng sẹo lồi. Tiếp theo cứ để như vậy trong vòng 30 phút, sau đó rữa sạch với nước ấm, thực hiện đều đặn như vậy sẽ giúp bạn tri seo loi tu nhien hiệu quả mà không tốn nhiều chi phí hay có tác dụng phụ nào.

Trị sẹo lồi bằng công nghệ ánh sáng vi điểm 3D

Trị sẹo lồi bằng công nghệ ánh sáng vi điểm 3D

Thế nhưng trên thực tế cho thấy để thực hiện điều tri seo loi tai nha chỉ áp dụng với những trường hợp sẹo lồi nhỏ và mới vừa hình thành. Hơn nữa để có hiệu quả thì bạn phải thực hiện trong một thời gian dài. Còn những vết sẹo lâu năm thì sao?

Hiện nay, tại thẩm mỹ viện Đông Á đã ứng dụng thành công phương pháp trị sẹo cho hiệu qủa tối ưu nhất bằng công nghệ siêu vi điểm có thể tác động một cách toàn diện từ bên trong các mô sẹo. Do vậy việc điều trị sẹo lồi dễ dàng nhất chỉ có thể áp dụng công nghệ thẩm mỹ.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X