Sai lầm thường mắc phải khi chữa bệnh tàn nhang

04:23:58 - 09/02/2015 - admin

Tàn nhang là căn bệnh khá dai dẳng và khó chữa. Nếu bạn chỉ áp dụng các biện pháp trên bề mặt hay không chăm sóc da thì tàn nhang rất dễ quay trở lại.

1. Không tìm hiểu nguyên nhân gây nám tàn nhang: có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh tàn nhang. Ngăn chặn các nguyên nhân này là điều cần thiết để giúp bạn thoát khỏi tình trạng nám tàn nhang trên da. Tuy nhiên, nhiều người lại không chú trọng đến điều này nên đôi khi áp dụng cách trị tàn nhang không phù hợp, không có biện pháp phòng ngừa và giảm thiểu tàn nhang nên cách trị tàn nhang tỏ ra thiếu hiệu quả.

Sai lầm thường mắc phải khi chữa tàn nhang

Sai lầm thường mắc phải khi chữa tàn nhang

2. Tâm lý nôn nóng: làn da tàn nhang có thể cải thiện nhưng không thể đòi hỏi kết quả có trong một sớm một chiều. Tàn nhang khá cứng đầu, khó khắc phục nhưng nhiều người muốn giải quyết nhanh chóng nên tìm đến những cách trị tàn nhang không thực sự hiệu quả, chỉ đạt được hiệu quả tức thì mà không duy trì được lâu dài.

3. Không theo đuổi hoặc không kiên trì bất kỳ phương pháp trị tàn nhang nào: sai lầm không khác việc nôn nóng khắc phục tình trạng tàn nhang đó là tâm lý phó mặc hay sử dụng hết biện pháp này đến biện pháp kia nhưng không có biện pháp nào kiên trì lâu dài nên cũng không đạt được kết quả như mong đợi.

4. Không chú ý chăm sóc và bảo vệ da sau điều trị: Chăm sóc và bảo vệ làn da sau khi khắc phục sẽ duy trì được kết quả lâu dài nhất, đồng thời giảm thiểu tối đa việc tàn nhang có thể quay trở lại. Nhưng nhiều người cũng không chú trọng đến điều này. Đó là một trong những sai lầm cần thay đổi.

Hiện nay, một số bệnh về da như nám tàn nhang cũng không còn là vấn đề quá khó với y học hiện đại. Bạn hoàn toàn có thể nhờ đến phương pháp trị tàn nhang tận gốc bằng ánh sáng laser, là phương pháp trị nám tàn nhang an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Xem thêm

Cách trị tàn nhang trên mặt bằng mặt nạ dưa chuột

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X