Quy trình và kết quả nâng mũi tẹt như thế nào

08:58:45 - 28/06/2016 - admin

Quy trình thực hiện nâng mũi S-line tại Thẩm mỹ viện Đông Á an toàn tuyệt đối, các bác sĩ chuyên khoa nước ngoài sẽ trực tiếp điều trị hoặc chỉ định điều trị, đem đến kết quả toàn diện nhất. Quy trình nâng mũi tẹt bao gồm các bước như sau: – Bước 1: Đầu […]

Quy trình thực hiện nâng mũi S-line tại Thẩm mỹ viện Đông Á an toàn tuyệt đối, các bác sĩ chuyên khoa nước ngoài sẽ trực tiếp điều trị hoặc chỉ định điều trị, đem đến kết quả toàn diện nhất. Quy trình nâng mũi tẹt bao gồm các bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên để nâng mũi tẹt hiệu quả toàn diện các bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn cho khách hàng về công nghệ, và bắt đầu tiến hành đo vẽ dáng mũi mới, xác định độ dài của sụn.

Bước 2: Sau đó các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê ở vùng đầu mũi và vùng lấy sụn để khách hàng không cảm thấy đau đớn, cho hiệu quả nâng mũi tẹt được tối ưu nhất.

Bước 3: Với trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ nâng mũi, sửa mũi, bác sĩ sẽ áp dụng các thủ thuật nhẹ nhàng lấy vào trong hốc tai một lớp sụn nằm dưới da bán kính khoảng 1 cm, đảm bảo không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của tai.

Bước 4: Sau khi lấy sụn tự thân, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng bóc tách khoang, đưa chất liệu sụn vào đúng vị trí nâng mũi S-line và tạo dáng lỗ mũi hạt chanh rồi tiến hành đóng kín vết mổ, kết thúc quá trình nâng mũi tẹt.

>> Kết quả nâng mũi tẹt vĩnh viễn, bảo hành trọn đời

Nâng mũi tẹt với công nghệ nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện Đông Á sẽ cho bạn kết quả ưng ý như sau:

– Sau khi cải thiện nâng mũi tẹt bằng phương pháp S-line mang đến kết quả t ạo dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S, nâng mũi cao, mũi có độ cong tự nhiên với, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng.

– Giải quyết các trường hợp mũi ngắn, mũi hếch, mũi tẹt.

– Mũi không bị bóng đỏ, không lộ sóng.

– Đầu mũi tương hợp cao với sụn tự thân.

– Những trường hợp mũi đã mổ trước đó mà bị ngắn, lệch hay lộ sóng thì kỹ thuật nâng mũi S line mới giải quyết triệt để.

Nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện Đông Á là kỹ thuật nâng mũi tẹt nhẹ nhàng, chỉ bằng thủ thuật đơn giản, các bác sĩ sẽ tiến hành các thao tác lấy sụn tự thân cũng như bóc tách để đưa sụn vào mũi, đảm bảo cân đối, chính xác, không xâm lấn, không để lại sẹo.

Xem thêm: Có nên nâng mũi không

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X