Quy trình chuẩn cách trị sẹo mụn hiệu quả triệt để nhất

10:38:54 - 27/10/2015 - admin

Sẹo sau mụn khiến cho bạn tất bật đi tìm phương pháp loại bỏ ngay lập tức. Với cách trị sẹo mụn hiệu quả tận gốc bằng công nghệ mới nhất Hoa Kỳ ngay sau đây sẽ giúp bạn không còn lo lắng gì về sẹo mụn nữa nhé! Mời bạn tham khảo để hiểu rõ hơn về quy trình trị sẹo mụn của công nghệ này nhé.

Hiện nay phương pháp giúp điều tri seo mun hiệu quả tận gốc, triệt để, nhanh chóng bằng công nghệ Bio Plus đang nhận được sự đánh giá cao từ phía các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, khắc phục hoàn toàn nhược điểm của các phương pháp truyền thống, thỏa mãn đầy đủ 3 tiêu chí: Nhanh chóng, An toàn, Hiệu quả.

Đến với Thẩm mỹ viện Đông Á bạn sẽ được các bác sĩ tiến hành trị sẹo mụn hiệu quả tận gốc với những bước khoa học như sau:

>> Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn

tri seo mun hieu qua 1

Bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn giúp trị sẹo mụn hiệu quả nhất

Trước khi thực hiện điều trị sẹo mụn bằng Bio Plus bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám vùng sẹo để đưa ra lời tư vấn chuẩn nhất, giúp trị sẹo mụn hiệu quả tận gốc không tái phát vì không phải khách hàng nào cũng đến điều trị với diện tích sẹo giống nhau.

>> Bước 2: Sát khuẩn và bôi tê vùng điều trị

Tiếp đó để trong quá trình trị sẹo mụn khách hàng không cảm thấy bất kỳ khó chịu, đau rát nào và đảm bảo sau khi điều trị không bị nhiễm khuẩn bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và bôi tê vùng điều trị để đem lại kết quả trong cach tri seo loi hiệu quả tuyệt đối.

>> Bước 3: Chiếu ánh sáng vi điểm Matric

tri seo mun hieu qua 2

Bác sĩ chiếu ánh sáng vi điểm Matric vào từng vùng giúp trị sẹo mụn hiệu quả triệt để

Các bác sĩ sẽ chiếu ánh sáng vi điểm Matric trực tiếp vào vùng điều trị nhằm xác định chính xác đến từng milinmet vùng sẹo rỗ, sẹo mụn, sẹo lõm để trị sẹo triệt để, an toàn không ảnh hưởng đến vùng khác.

>> Bước 4: Tiến hành lấy tế bào mô và chiết tách li tâm lọc tế bào mô khỏe mạnh

Bằng dụng cụ chuyên dụng, các bác sĩ sẽ tiến hành lấy tế bào mô từ chính cơ thể khách hàng, lọc lấy tế bào mô khỏe mạnh để chuẩn bị cấy ghép vào vùng sẹo, giúp vùng sẹo mau chóng hồi phục đem lại kết quả trị sẹo lõm hiệu quả nhất.

>> Bước 5: Cấy ghép tế bào mô vào cơ thể để làm lành sẹo mụn

Bác sĩ tiến hành cấy ghép tế bào mô vào vùng sẹo nhằm kích thích chuỗi collagen và elastin phát triển, hồi phục tổn thương sẹo từ sâu bên trong, làm đầy sẹo lõm, sẹo rỗ, hồi phục tổn thương da chỉ trong khoảng thời gian ngắn mà hiệu quả triệt để.

>> Bước 6: Chiếu sóng Laser tái tạo da

tri seo mun hieu qua 3

Bio Plus là cách điều trị sẹo mụn hiệu quả triệt để nhất

Cuối cùng, sóng Laser sẽ được các bác sĩ chiếu vào vùng sẹo nhằm tái tạo da, cho làn da mịn màng, tươi trẻ, rút ngắn tối đa thời gian và liệu trình điều trị sẹo  tới khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về cách điều trị sẹo mụn hiệu quả bằng công nghệ Bio Plus bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện Đông Á hoặc liên hệ đến Tổng đài 1900 6499 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X