Quy trình cách trị sẹo hiệu quả công nghệ Bio Plus

07:17:58 - 24/12/2015 - admin

Trị sẹo hiệu quả không chỉ cần nhờ đến công nghệ hiện đại mà còn dựa vào quy trình điều trị. Để hiểu rõ hơn về quy trình cách trị sẹo hiệu quả công nghệ Bio Plus mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Hiện nay cách trị sẹo hiệu quả bằng công nghệ cao Bio Plus đang được ứng dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á với 1 quy trình điều trị sẹo chuẩn khoa học như sau:

>> Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn

Để cách trị sẹo hiệu quả cho mọi mức độ sẹo thì bác sĩ cần hiểm tra xem mức độ sẹo của từng khách hàng như thế nào rồi sẽ đưa ra liệu trình điều trị sẹo phù hợp nhất , bởi mức độ sẹo của từng khách hàng là khác nhau.

>> Bước 2: Sát khuẩn và bôi tê vùng điều trị

cach tri seo hieu qua 1

Quy trình cách trị sẹo hiệu quả công nghệ Bio Plus

Để trong quá trình điều trị sẹo được hạn chế tối đa sự xâm nhập của vi khuần các bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn làm sạch da cho khách hàng trước khi điều trị. Và sau đó bôi tê để trong quá trình điều trị khách hàng sẽ không cảm thấy đau rát gì. Đây không những là cách trị sẹo hiệu quả mà còn an toàn.

>> Bước 3: Chiếu ánh sáng vi điểm Matric

Bio Plus là cách trị sẹo hiệu quả tiên tiến với việc bác sĩ sẽ sử dụng ánh sáng vi điểm Matric chiếu trực tiếp vào vùng điều trị để  xác định chính xác đến từng milinmet vùng sẹo rỗ, sẹo mụn, sẹo lõm để điều trị

>> Bước 4: Tiến hành lấy tế bào mô và chiết tách li tâm lọc tế bào mô khỏe mạnh

Ở bước này bác sĩ sẽ tiến hành lấy tế bào mô từ chính cơ thể khách hàng bằng dụng cụ chuyên dụng để lọc lấy tế bào mô khỏe mạnh cấy ghép vào vùng sẹo. Bước này nhằm tác động cho cách trị sẹo hiệu quả này đạt kết quả tốt nhất.

cach tri seo hieu qua 4

Tiến hành lấy tế bào mô và chiết tách li tâm lọc tế bào mô khỏe mạnh

>> Bước 5: Cấy ghép tế bào mô vào cơ thể để làm lành sẹo lõm, sẹo rỗ

Bác sĩ tiến hành cấy ghép tế bào mô vào vùng sẹo nhằm kích thích chuỗi collagen và elastin phát triển, nhằm kích thích hồi phục tổn thương sẹo từ sâu bên trong, làm đầy sẹo lõm, sẹo rỗ, hồi phục tổn thương da chỉ trong khoảng thời gian ngắn.

>> Bước 6: Chiếu sóng Laser tái tạo da

cach tri seo hieu qua 3

Kết quả cách trị sẹo hiệu quả công nghệ Bio Plus

Cuối cùng bác sĩ sẽ sử dụng sóng Laser để chiếu vào vùng sẹo nhằm tái tạo da, cho làn da mịn màng, tươi trẻ, rút ngắn tối đa thời gian và liệu trình điều trị sẹo  tới khách hàng. Đây là cách trị sẹo hiệu quả và cực kỳ an toàn, tiết kiệm thời gian vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ bằng công nghệ Bio Plus.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X