Phương pháp trị sẹo thâm độc nhất dành cho bạn từ tự nhiên

02:50:14 - 06/04/2015 - admin

Hãy để chúng tôi giúp bạn loại bỏ những vết sẹo thâm nhanh chóng với 2 phương pháp trị sẹo thâm độc đáo từ tự nhiên trong bài viết này, bảo đảm sau khi thực hiện bạn sẽ nhanh chóng sở hữu làn da căng mịn.

Hỗn hợp bơ kết hợp cà rốt giúp trị sẹo thâm hiệu quả.

Cà rốt và bơ đều là những nguyên liệu quen thuộc bổ dưỡng và rất cần thiết trong đời sống, chúng có rất nhiều công dụng, đặc biệt trong lĩnh vực chăm sóc làn da và  làm đẹp. Với dưỡng chất có trong cà rốt và bơ thì đều là những thành phần nguyên liệu giúp làn da của bạn căng mịn trắng sáng hơn, đặc biệt khi kết hợp sẽ đem tới cho bạn cách trị sẹo thâm trên mặt hiệu quả.

Hỗn hợp bơ kết hợp cà rốt giúp trị sẹo thâm hiệu quả.

Hỗn hợp bơ kết hợp cà rốt giúp trị sẹo thâm hiệu quả.

Chuẩn bị:

  • 1/2 củ cà rốt
  • 1/2 quả bơ chín
  • 3 thìa sữa chua

Cách thực hiện:

Bạn thực hiện bỏ vỏ và hạt bơ, sau đó xay nhuyễn bơ với cà rốt, trộn thật đều chúng với  sữa chua đã chuẩn bị trước đó. Sau khi rửa mặt sạch, bạn dùng hỗn hợp đã tạo được bôi đều lên mặt chú ý tới những vết sẹo thâm, giữ nguyên mặt nạ này massage nhẹ nhàng trong 30 phút rồi rửa lại với nước ấm. Loại mặt nạ này có khả năng nuôi dưỡng và tái tạo da mặt, từ đó đẩy lùi quá trình lão hóa.

Đây cũng là cách xóa sẹo thâm ở chân hiệu quả, bạn nên thực hiện 2-3 lần/ tuần để có kết quả tốt nhất.

Rau ngót nguyên liệu giúp trị sẹo thâm hiệu quả bất ngờ.

Rau ngót là loại nguyên liệu quen thuộc và luôn có mặt trong các gian phòng bếp của bạn, nó có rất nhiều công dụng, đặc biệt trong việc làm đẹp. Nó phổ biến, ngon và rẻ tiền. Rau ngót là loại mỹ phẩm xanh nổi tiếng với đặc tính dưỡng ẩm tuyệt vời, nhưng thực tế nó còn làm được nhiều hơn thế, Rau ngót giúp chống lão hóa, làm trẻ hóa da mặt, Đặc biệt là cách làm mờ sẹo thâm hiệu quả.

Rau ngót nguyên liệu giúp trị sẹo thâm hiệu quả bất ngờ.

Rau ngót nguyên liệu giúp trị sẹo thâm hiệu quả bất ngờ.

Chuẩn bị:

  • 3 thìa mật ong
  • 1 nắm rau ngót tươi

Cách thực hiện:

Bạn thực hiện rửa sạch rau ngót, sau đó giã nhuyễn hoặc xay rau ngót, tiếp theo bạn trộn thật đều rau ngót với mật ong . Sau khi rửa mặt sạch, bạn dùng hỗn hợp đã tạo được bôi đều lên mặt và những đám sẹo, giữ nguyên mặt nạ này massage nhẹ nhàng trong 30 phút rồi rửa lại với nước ấm. Loại mặt nạ này có khả năng nuôi dưỡng và tái tạo da mặt, từ đó đẩy lùi quá trình lão hóa.

Đây cũng là  cách chữa sẹo  hiệu quả, bạn nên thực hiện 2-3 lần/ tuần để có kết quả tốt nhất.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X