Phương pháp trị sẹo lõm

16:50:05 - 27/05/2014 - admin

Hỏi: năm nay tôi 21 tuổi,da mặt tôi có rất nhiều sẹo lõm từ hồi bé do bị thủy đậu và lớn lên lại bị mụn trứng cá nên da mặt bây giờ lại càng có nhiều sẹo lõm hơn .trông rất kinh khủng .Tôi muốn hỏi có thuốc nào chữa trị khỏi sẹo lõm không hay có bệnh viện,trung tâm nào chữa trị khỏi sẹo lõm không?

các phương pháp trị sẹo lõm

các phương pháp trị sẹo lõm

 

Câu hỏi: Chào bác sỹ, em năm nay 21 tuổi iem bị mụn từ hồi cấp 3 và giờ đã đỡ nhưng các nốt mụn để lại sẹo lõm, sẹo rỗ, làm em khi giao tiếp với mọi người không được thoải mái. Em muỗn hỏi bác sỹ sẹo rỗ có trị được không? Trị sẹo rỗ như thế nào hiệu quả?

( Lan Anh-Phú Thọ)

>> Cách trị sẹo rỗ trên mặt tại nhà

>> Chi phí trị sẹo rỗ

Trả lời

Phương pháp trị sẹo lõm hiệu quả

Hiện nay có công nghệ fractional sử dụng thiết bị kỹ thuật với nhiều kích thước và độ sâu khác nhau được ứng dụng trong điều trị sẹo lõm.Mỗi lần trị liệu mất khoảng 90 phút và sẽ có kết quả sau 5 -6 lần điều trị. Hiệu quả có thể đạt 70%-80% tùy đáp ứng của từng người. Cơ chế của phương pháp này là tạo vết thương mới trên vùng sẹo cũ, sau đó quá trình liền sẹo diễn ra. Tế bào tạo sừng kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và tiếp tục kích thích hình thành mô collagen mới.

-Có thể gặp những tác dụng phụ hiếm gặp như đau, chảy máu, máu tụ, nhiễm trùng, dị ứng dạng ban đỏ, đỏ da kéo dài, tăng sắc tố, tạo sẹo. Trong quá trình điều trị, bệnh nhân cần tránh nắng, dùng kem chống nắng, thoa kem chống nhiễm trùng trong 3 – 5 ngày đầu sau điều trị.

– Tùy theo mức độ sẹo trên da mặt bạn mà chi phí và thời gian điều tri seo ro lau nam sẽ khác nhau. Bạn nên đến trực tiếp tham my vien tri seo ro  Thu Cúc để các chị tư vấn viên khám và cho bạn cụ thể về quá trình điều trị cũng như chi phí nhé.

Thẩm mỹ viện Thu Cúc – 57 Nguyễn Khắc Hiếu – Tel: 047150316

 Chúc bạn sức khoẻ.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X