Phương pháp trị sẹo lõm có mang lại hiệu quả thật sự?

17:52:41 - 21/05/2014 - admin

Sở hữu làn da không tì vết là mong muốn của nhiều người không chỉ riêng phái đẹp. Tuy nhiên, nhiều bạn không may mắn bị sẹo lõm trên da do nhiều nguyên nhân.

Sẹo lõm hay sẹo rỗ có nhiều nguyên nhân như: di chứng bệnh thủy đậu, bỏng hay do ngã… nhưng phần lớn sẹo lõm là di chứng của việc chăm sóc và điều trị mụn không đúng cách.

>> Trị sẹo lõm ở đâu hiệu quả

tri-seo-lom-khong-kho

Trị sẹo lõm không khó

Seo lom co chua đuoc khong?

Sẹo lõm do mụn trứng cá để lại khó chữa theo cách trị sẹo lõm tại nhà thông thường, vì da bị tổn thương sâu. Các phương pháp truyền thống chữ sẹo lõm, như: siêu mài mòn, lột tẩy, laser… nếu được thực hiện chính xác cũng có thể giúp chị em che giấu một phần vết sẹo. Tuy nhiên, các phương pháp này hầu hết hướng vào việc cắt bỏ, lột, tẩy, mài mòn gờ, xóa sẹo lõm nhằm làm bằng phẳng khu vực sẹo. Điều đó đồng nghĩa với việc làn da của bạn cũng bị mài mòn sâu và trở nên yếu ớt, nhạy cảm, thậm chí để lại các hậu quả nghiêm trọng sau điều trị.

tri-seo-lom-khong-kho

Trị sẹo lõm không khó

Phương pháp này tạo cho người dùng cảm giác như đang trong một trị liệu thư giãn, thời gian mỗi lần trị liệu chỉ khoảng 30 phút, an toàn, không đau sau trị liệu và không cần thời gian hồi phục. Kim lăn Dermaroller mang lại hiệu quả, có thể nhìn thấy sau lần trị liệu đầu tiên từ 40 đến 50%, và sau ba lần trị liệu có thể lên tới 70-90%. Phương pháp này có thể mang lại cho bạn một làn da mịn màng, rạng rỡ và trẻ đẹp. Hiệu quả của phương pháp này đã được các bác sĩ da liễu TP HCM trực tiếp thử và đưa và điều trị tại bệnh viện.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X