Phương pháp trị sẹo lồi hiệu quả nhất hiện nay?

07:20:43 - 29/11/2016 - admin

Sẹo lồi tuy không nguy hại chó sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ, nhất là những vết sẹo lồi trên mặt. Vậy có phương pháp trị sẹo lồi nào hiệu quả nhât hiện nay không? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

 Sẹo lồi tuy không nguy hại chó sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ, nhất là những vết sẹo lồi trên mặt. Vậy có phương pháp trị sẹo lồi hiệu quả nhât hiện nay không? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Sẹo lồi và bản chất của nó

Rất dễ phân biệt đâu là những vết sẹo lồi bởi sẹo lồi thường trồi lên khỏi bề mặt da trông rất mất thẩm mỹ.

Sẹo lồi  xuất hiện sau một thời gian da bị tổn thương,  đó là một khối đỏ hồng, kích thước thay đổi tùy thuộc tổn thương da lúc đầu, có giới hạn rõ, bề mặt căng bóng thấy được các mạch máu giãn bên dưới, mật độ hơi cứng như khối cao su.

Khối này sẽ phát triển quá mức nhưng lành tính, lan rộng và ra xa khỏi vị trí của vết thương ban đầu; có hình dạng không đều; bề mặt nhẵn bóng; sậm màu và cứng hơn so với da lành vùng xung quanh sẹo; tổn thương thường có phần bề mặt phát triển lan rộng hơn so với phần gốc.

Nếu bạn không thực các biện pháp điều trị kịp thời, càng để lâu sẹo càng khó chữa, đặc biệt những vết sẹo lớn.

Trị sẹo lồi hiệu quả nhất bằng cách nào?

tri-seo-loi-hieu-qua-nhat-1

Trị sẹo lồi bằng ánh sáng vi điểm 3D là cách trị sẹo lồi hiệu quả nhất

Có thể nói, nếu ngay khi sẹo lồi xuất hiện trên da, nếu những vết sẹo nhỏ, bạn có thể sử dụng những cách khá đơn giản để điều trị như sử dụng  nghệ, chanh, các loại kem trị sẹo trên thị trường. Thực hiện kiên trì bạn sẽ làm mờ được sẹo lồi.

Tuy nhiên, để rút ngắn thời gian và trị sẹo lồi hiệu quả nhất, lấy lại làn da mịn như ban đầu, bạn nên áp dụng công nghệ cao để điều trị.

Một trong các công nghệ điều trị sẹo lồi hiệu quả nhất hiện nay đó là áp dụng ánh sáng vi điểm 3D tại TMV Đông Á.

Điều trị sẹo lồi bằng ánh sáng vi điểm 3D như thế nào?

Ánh sáng vi điểm 3D áp dụng bước sóng 10600 nm sẽ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, gây co thắt collagen kết hợp với quá trình tiêm thuốc đặc trị sẹo, trị sẹo lồi nhanh, sẹo khó có cơ hội tái phát trở lại. Đây là ưu điểm vượt trội của phương pháp này so với các phương pháp thông thường cho kết quả trị sẹo nhanh chóng, dứt điểm hoàn toàn.

Ánh sáng vi điểm 3D kết hợp với sóng RF kích thích chuỗi collagen và elastin tăng sinh, cho làn da hồi phục tổn thương từ sâu bên trong, cho làn da sáng mịn, đồng màu.

Chỉ với một liệu trình ngắn, bạn sẽ điều trị sẹo lồi hiệu quả nhất. Đến với TMV Đông Á bạn sẽ được các bác sĩ ở đây tiến hành thăm khám và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp với bạn. Nếu bạn không may bị sẹo lồi với kích thước lớn thì đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X