Phương pháp chữa lành sẹo lồi bằng chanh và nha đam

14:00:25 - 18/02/2015 - admin

Phương pháp chữa lành sẹo lồi bằng chanh và nha đam – Phương pháp trị sẹo lồi nhanh chóng bằng chanh và nha đam dễ thực hiện.

Seọ lồi là những tổn thương trên da gây nên những vết lồi trên da, gây ra những vết lồi trên vùng da của bạn, sẽ khiến bạn gặp  rất nhiều rắc rối, chính vì thế bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn bí quyết và cach tri seo loi bằng 2 nguyên liệu từ thiên nhiên.

Phương pháp trị sẹo lồi bằng chanh

Trị sẹo lồi bằng chanh

Trị sẹo lồi bằng chanh

Cách làm đơn giản, bạn có thể thái lát mỏng và đắp lên vùng da có sẹo sẽ hạn chế được tình trạng sẹo. Tuy  nhiên, bạn cũng nên nhớ rằng cách chữa sẹo lồi hiệu quả bằng chanh này không thể áp dụng khi vết thương chưa lành và ảnh hưởng tới các vùng da khác một cách nghiêm trọng, có thể gây tổn thương đến cho vùng da.

Với cách làm này, vitamin C sẽ giúp hạn chế tình trạng sẹo của bạn, ức chế sự phát triển.

Phương pháp trị sẹo lồi bằng nha đam

Nhan đam có khả năng trị sẹo lồi khá hiệu quả

Nhan đam có khả năng trị sẹo lồi khá hiệu quả

Cách làm này cũng đơn giản, bạn chỉ cần lấy nhựa nha đam bôi trực tiếp lên vùng da có sẹo, xoa đều và tiến hành massage để dưỡng chất của nhựa nha đam thẩm thấu vào sâu bên trong, hạn chế và ức chế sự phát triển của mô sẹo nhanh chóng mang lại cho khách hàng kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Với 2 phương pháp chữa lành sẹo bằng chanh và nha đam như vậy, bạn có thể áp dụng thường xuyên 2-3 lần/ tuần để có thể mang lại hiệu quả cho khách hàng.

Hơn nữa còn có phương pháp trị sẹo lồi bằng phương pháp khác nữa như là sử dụng hành tây. Tuy nhiên thì có đến 99% khách hàng đồng ý rằng nếu sử dụng thường xuyên các phương pháp đó để trị sẹo lồi thì hiệu quả của nó mang lại cũng không thể mang lại hiệu quẻ điều trị cho khách hàng. Hầu hết khách hàng sẽ đều phải tìm đến với các biện pháp chuyên khoa mới mong có thể mang lại hiệu quả.

Xem thêm bài viết tại đây

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X