Phương pháp trị sẹo do tai nạn an toàn, hiệu quả

14:00:20 - 22/02/2015 - admin

Những vết sẹo sau tai nạn nếu không chữa trị kịp thời sẽ thành sẹo vĩnh viễn. Giải pháp trị sẹo do tai nạn đang trở thành mối quan tâm của nhiều người.

Trị sẹo do tai nạn có những đặc điểm nào?

Tai nạn thường dẫn đến những chấn thương gây tổn thương da vượt qua lớp trung bì da (Corium). Muốn giải quyết sẹo có hiệu quả cần phải biết rõ về kích thước, vị trí, màu sắc, tính chất mức độ của sẹo. Một số bạn thường dùng các cách trị sẹo do tai nạn bằng tự nhiên. Tuy nhiên cách này thường không mang lại hiệu quả cao.
Khi bị tai nạn mà có tình trạng da mặt bị mài xuống đường, thông thường sẽ có hiện tượng lớp da này bị xây xước, chà xát, thậm chí mất hẳn lớp bề mặt da. Bên cạnh đó, tình trạng các dị vật như bụi bẩn, nhựa đường… găm sâu vào trong da. Khi da tái tạo và lành trở lại dễ có biểu hiện là một vết sẹo thâm hoặc màu sắc không đồng nhất, tình trạng rối loạn sắc tố này được xếp trong nhóm bệnh tăng sắc tố sau viêm.

Trị sẹo do tai nạn cần căn cứ vào đặc điểm của loại sẹo

Trị sẹo do tai nạn cần căn cứ vào đặc điểm của loại sẹo

Đối với mỗi loại sẹo có những thuốc trị sẹo và cách xử lý khác nhau. Có thể trị sẹo do tai nạn bằng cách điều trị nội khoa đối với sẹo có kích thước nhỏ giúp cho sẹo phẳng hơn, giảm sẫm màu. Những sẹo lớn hơn có thể phẫu thuật cắt bỏ, tái tạo lại hay sử dụng xoay chuyển vạt da tại chỗ để giải quyết. Một số phương pháp được biết đến thường là phẫu thuật dưới vùng da, cắt bỏ sẹo hoặc Muốn khắc phục khiếm khuyết sẹo xấu, bạn cần đến khám bác sĩ để lựa chọn phương pháp phù hợp trước khi thực hiện phẫu thuật.

Vậy, nên lựa chọn trị sẹo do tai nạn bằng phương pháp nào?

Công nghệ ánh sáng là một trong những lựa chọn hàng đầu trong việc trị sẹo do tai nạn. Phương pháp này với tia ánh sáng thông minh có thể tác động trực tiếp vào vùng điều trị, kết hợp với sóng RF tạo ra cực rung động siêu tần. kích thích chuỗi collagen phát triển, thúc đẩy quá trình tái tạo da. Hiệu quả của cách trị sẹo nhanh nhất do tai nạn này lên tới 95%.

Phương pháp trị sẹo do tai nạn bằng công nghệ ánh sáng đem lại cho bạn sự tự tin

Phương pháp trị sẹo do tai nạn bằng công nghệ ánh sáng đem lại cho bạn sự tự tin

Hơn nữa, phương pháp này có khả năng trị sẹo do tai nạn một cách tuyệt đối, không gây đau, không làm ảnh hưởng đến cơ thể cũng như quá trình hình thành da. Đây có thể coi là một lựa chọn đảm bảo nhu cầu của mọi người. 

<<<>>> Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X