Phương pháp thiên nhiên làm mờ vết thâm do mụn

01:41:32 - 25/06/2014 - admin

Sẹo là nỗi khó chịu muôn thuở,là cơn ác mộng đối với chúng ta. bạn hãy thử phương pháp thiên nhiên làm mờ vết thâm, đen cho da trắng sáng dưới đây nhé.

Sẹo là nỗi khó chịu muôn thuở,là cơn ác mộng đối với chúng ta. bạn hãy thử phương pháp thiên nhiên làm mờ vết thâm, đen cho da trắng sáng dưới đây nhé.

>> Điều trị sẹo mụn không khó

>> Cách xóa sẹo mụn nhanh chóng

Dầu thầu dầu:

Phương pháp thiên nhiên làm mờ vết thâm do mụn1

Dầu thầu dầu từ lâu đã được biết đến như loại dầu giúp loại bỏ những vết thâm do tuổi tác gây ra. Acid undecenoic – acid béo hữu cơ không bão hoà trong dầu là thành phần trong một số chất diệt nấm, có khả năng làm sáng vết thâm đen. Bôi dầu lên vùng da bị thâm đen mỗi buổi sáng và tối, tránh vùng mắt, sẽ khiến cho những vết thâm đen trên mặt mờ đi đáng kể trong vòng 1 tháng.

Hỗn hợp nước cốt hành và dấm:

Phương pháp thiên nhiên làm mờ vết thâm do mụn2

Cả hành và dấm đều có tính axit và giúp tẩy tế bào chết trên da, trị sẹo mụn tự nhiên hiệu quả. Bỏ hành vào máy xay và ép lấy nước cốt. Lấy tỷ lệ dấm táo tương đương và trộn với nước cốt hành. Nhúng miếng bông vào hỗn hợp này và bôi trực tiếp lên vết thâm đen sẽ có hiệu quả dài lâu.

 Chanh:

Phương pháp thiên nhiên làm mờ vết thâm do mụn3

Chanh được biết đến như một loại quả có tính axit rất cao và là một trong những loại thực phẩm hiệu quả và đơn giản nhất trong việc làm mờ sẹo mụn, vết thâm đen. Hãy bôi nước cốt chanh lên vùng da bị vết thâm đen buổi sáng và buổi tối mỗi ngày trong vòng khoảng 1 tháng, chắc chắn bạn sẽ thấy da bạn được cải thiện đáng kể.

Cây lô hội:

Phương pháp thiên nhiên làm mờ vết thâm do mụn4

Từ lâu chúng ta đã biết lô hội có khả năng trong việc làm mềm da và cung cấp dưỡng ẩm cho da, vì vây lô hội thường xuyên được sử dụng trong việc chữa những vết bỏng hoặc vết sần nhẹ. Để tri seo mun tham trên da, hãy dùng nước ép lô hội bôi lên vùng da cần được cải thiện 2 lần mỗi ngày. Giữ nước ép trên mặt ít nhất 45 phút mỗi lần. Những vết thâm đen sẽ biến mất trong vòng 1 tháng.

Những thực phâm này rất sẵn tìm không khó ,các bạn hãy kiên trì bổ sung chúng đầy đủ cho cơ thể , đẹp từ bền trong bao giờ cũng rất tốt và bền vững .

>> Tìm hiểu thêm: Thẩm mỹ hàn quốc

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X