Phương pháp phẫu thuật xóa sẹo lồi hiệu quả nhất

16:56:45 - 21/01/2015 - admin

Tùy từng vết sẹo khác nhau của mỗi người mà có nhiều phương pháp điều trị sẹo lồi hiệu quả. Nhưng để điều trị sẹo lồi triệt để thì phương pháp phẫu thuật xóa sẹo lồi là cách trị hiệu quả nhất hiện nay.

Sẹo lồi là sự phát triển quá mức của tổ chức xơ sau tổn thương da. Nó thường nổi cao trên mặt da và lan rộng ra ngoài ranh giới của sẹo, chỉ dừng phát triển sau 1 -2 năm chấn thương, nó có màu hồng hoặc tím, bề mặt nhẵn, thỉnh thoảng có cảm giác ngứa hoặc đau rất khó chịu.

Phương pháp xóa sẹo lồi hiệu quả

Nhằm đáp ứng nhu cầu xóa sẹo lồi làm đẹo da của tất cả mọi người. Các chuyên gia thẩm mỹ đã đưa vào ứng dụng công nghệ phẫu thuật xóa sẹo lồi. Phẫu thuật xóa sẹo lồi được áp dụng cho các vết sẹo lồi có kích thước lớn, các biện pháp thông thường không thể điều trị được.

Phương pháp phẫu thuật xóa sẹo lồi hiệu quả nhất

Phương pháp phẫu thuật xóa sẹo lồi hiệu quả nhất

Đối với  phương pháp này, các bác sĩ sẽ sử dụng những kỹ thuật chuyên dụng để cắt bỏ sẹo và khâu kín, sau đó tiến hành ghép da với mảnh da ghép để giảm lực căng trên toàn bộ da được khâu. Da sau khi ghép sẽ trở nên bằng phẳnh và mịn màng, không còn dấu hiệu của sẹo.

Tại sao phẫu thuật xóa sẹo lồi được nhiều người lựa chọn

Xóa sẹo lồi hiệu quả

Với phương pháp phẫu thuật xóa sẹo là công nghệ xóa mờ những vết sẹo lồi. Nguyên tắc chữa lành sẹo lồi của phương pháp là này kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì, giúp hình thành mô collagen thay thế cho những tế bào đã mất, giúp da phẳng và mịn màng tự nhiên.

Giúp tái tạo da mới hoàn hảo

Phương pháp phẫu thuật xóa sẹo lồi hiệu quả nhất

Phương pháp phẫu thuật xóa sẹo lồi hiệu quả nhất

Bước sóng dùng trong điều trị sẹo lồi là 10.600nm, giúp hình thành những tế bào mới đã mất đi, giúp tái tạo vùng da cũ, giúp da trở nên săn chắc và mềm mại tự nhiên.

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hàng đầu

Phẫu thuật trị sẹo lồi lâu năm  là công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay, giúp xóa sẹo an toàn và hiệu quả.

Địa chỉ phẫu thuật xóa sẹo lồi an toàn hiệu quả

Hiện nay có rất nhiều thẩm mỹ viện có phương pháp điều trị sẹo lồi, nhưng địa chỉ được khách hàng tin cậy và uy tín nhất hiện nay là thẩm mỹ viện Đông Á. Tại đây phương pháp phẫu thuật xóa sẹo lồi bác sỹ sẽ trực tiếp loại bỏ các mô da thừa gây sẹo, đồng thời kết hợp làm liền vùng da cần điều trị nhanh chóng mà không có bất kì cảm giác đau đớn nào và cũng không để lại dấu vết phẫu thuật.

Mặt khác, ngay say khi phẫu thuật loại bỏ sẹo, khách hàng có thể ra về ngay và tham gia sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Sau phẫu thuật vài ngày, vùng da cần điều trị của bạn sẽ được hồi phục trên 95% và duy trì kết quả vĩnh viễn. Sau khi khách được phẫu thuật xóa sẹo lồi vết sẹo mờ dần, vùng bị sẹo lồi bằng phẳng và tự nhiên như vùng da xung quanh.

Xem thêm bài viết tại đây

>>>  địa chỉ trị sẹo lồi uy tín

>>>  thuốc trị sẹo lồi

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X