Phương pháp Laser Exelo2 trị sẹo

10:44:18 - 19/05/2013 - admin

Khi bị phỏng bô, hay tai nạn mà có tình trạng da mặt bị mài xuống đường, thông thường sẽ có hiện tượng lớp da này bị xây xước, chà xát, thậm trí mất hẳn lớp bề mặt da.

 

 Phương pháp Laser Exelo2 trị sẹo

phuong-phap-Laser Exelo2

Phương pháp Laser Exelo2 trị sẹo

Sau một sang chấn viêm nhiễm, vùng da khi tái tạo có xu hướng tăng cường sự tập trung sắc tố đen melanin để chống lại sự tác động của tia cực tím. Sự tập trung này cùng với những dị vật xâm nhập vào da do san chấn đã tạo nên biểu hiện trên da là vùng rối loạn sắc tố, có thể là màu nâu, xanh nhạt hoặc màu đen.

Chính vì vậy, trong điều trị các tổn thương này, chìa khoá là phá vỡ sự tập trung sắc tố melanin và loại bỏ các yếu tố dị vật sót lại trong da. Tuỳ theo kích thước, tính chất, vị trí tổn thương và nguyên nhân mà bạn có thể lựa chọn các giải pháp điều trị khác nhau như phẫu thuật, laser hay là dùng thuốc bôi… Trong đó, điều trị bằng Laser Exelo2 được coi là giải pháp nhẹ nhàng và hiệu quả cao.

Laser Exelo2 thế hệ mới là công nghệ vi điểm có thể phát ra nhiều bước sóng khác nhau với cường độ mạnh, xuyên sâu đến tất cả các lớp cấu trúc của da. Công nghệ vi điểm giúp phá vỡ sự tập trung melanin và loại bỏ dị vật một cách nhẹ nhàng, từ từ mà không gây tổn thương da lành. Kết quả là làn da trở lại màu sắc bình thường. Liệu trình điều trị 2-3 lần, khoảng cách giữa 2 lần điều trị 3-4 tuần.

Phương pháp Ánh Sáng Lumi 8

Lumi 8 là hệ thống LED chiếu sáng cực mạnh nhằm mang lại vẻ đẹp cho làn da. Lumi 8 có một hệ thống quản lý điều khiển cường độ, bước sóng, thời gian, độ rộng xung và chu kỳ sóng nhằm chiếu ánh sáng lạnh, thuần khiết lên tế bào da. Năng lượng ánh sáng kích thích sự tái sinh của tế bào da nhằm làm mới da. Hệ thống gồm 8 chương trình được cài đặt trước nhằm mang đến sự đơn giản cho người sử dụng và kết quả thẩm mỹ tuyệt vời nhất.

phuong-phap-laser Exelo2

Phương pháp Laser Exelo2 trị sẹo

Lumi 8 dùng ánh sáng hồng ngoại P-NIR để tăng tính tích cực của hệ thống bạch huyết, các nghiên cứu đã chứng minh là đường kính mạch huyết và lưu lượng của hệ thống bạch cầu có thể tăng gấp đôi khi dùng liệu pháp ánh sáng.

Đường kính tĩnh mạch và động mạch cũng có thể tăng lên. Như vậy hai thành phần gây trương nở (chất lỏng và protein) được giải phóng nhanh nhằm đẩy mạnh quá trình khử độc tố, làm giảm sự sưng phồng và làm sáng bề mặt da.

Ánh sáng từ hệ thống đèn LED của Lumi 8 có khả năng làm săn chắc, tái tạo mô, hàn gắn vết thương và triệt tiêu những đốm melanin tập trung bất thường .

Nhờ vậy mà vết sẹo thâm bị xử lý mờ dần rồi mất hẳn. Vùng da được trả lại vẻ tươi nhuận, đồng màu.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X