Phương pháp điều trị sẹo thâm từ thiên nhiên

16:12:19 - 20/05/2013 - admin

Sẹo thâm thường  là hậu quả của mụn trứng cá để lại, bạn phải đối mặt với vấn đề vùng da bị mụn đó lại biến thành vết thâm. Làm thế nào để xóa những vết thâm trả lại cho bạn làn da trắng mịn như ban đầu. Dưới đây là phương pháp điều trị sẹo […]

Sẹo thâm thường  là hậu quả của mụn trứng cá để lại, bạn phải đối mặt với vấn đề vùng da bị mụn đó lại biến thành vết thâm. Làm thế nào để xóa những vết thâm trả lại cho bạn làn da trắng mịn như ban đầu. Dưới đây là phương pháp điều trị sẹo thâm hiệu quả mà  chuatriseo.info dành cho bạn.

các phương pháp trị sẹo thâm từ thiên n

các phương pháp trị sẹo thâm từ thiên n

Bơ:  Bạn lấy một trái bơ,sau đó lấy xay nhuyễn một ít ra và đắp lên chỗ mụn vừa nặn. So với các cach tri seo lau nam đảm bảo rằng sau 2 đến 3 lần đắp bơ, vết thâm sẽ nhanh chóng biến mất trong 1 tuần mà không phải lo vấn đề sẹo mụn và sẹo thâm.

Khoai tây:  Xắt mỏng vài lát khoai tây rồi đắp lên vùng da đó. Chỉ 2 đến 3 ngày thôi, bạn sẽ cảm nhận được vết thâm trên da mình sẽ được cải thiện nhanh chóng.

Cúc vạn thọ cúc vạn thọ là một loại cây khá quen thuộc với chúng ta và là cách trị sẹo do mụn đoan giản. xức loại kem này lên vết thâm thì vết thâm sẽ bị mài mòn và nhanh chóng trả lại cho bạn làn da không tì vết.

Cà rốt: Đây là cách trị sẹo ở mặt . Bạn chỉ xay mình cà rốt. Sau đó chỉ việc đắp lên mặt.

trị sẹo bằng phương pháp thiên nhiên

trị sẹo bằng phương pháp thiên nhiên

Tỏi: Cach tri seo thật đơn giản, bạn hãy cắt đôi nhánh tỏi và dùng để chà xát lên vùng da bị thâm đen. Chúng có khả năng loại trừ nốt thâm do mụn trứng cá để lại.

Nha đam:  Bóc tách lá nha đam, lấy nhựa thoa đều lên khuôn mặt, đợi tới khi khô thì rửa mặt lại. Ngoài ra bạn cũng thể có thể sử dụng nước ép lá nha đam uống mỗi ngày để tri seo va vet tham sau mun sẽ khiến tế bào da bị thâm lành lại và tươi sáng hơn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X