Phương pháp điều trị sẹo lõm – Hiệu quả 98%

09:08:32 - 19/06/2014 - admin

Hiện nay, việc điều Trị sẹo lõm không còn khó khăn, với sự phát triển của y học các phương pháp điều trị sẽ nhanh chóng làm đầy seo, trả lại cho bạn làn da mịn màng không tì vết. Công nghệ Bio Scar là một trong những bước đôt phá với việc ứng dụng […]

Hiện nay, việc điều Trị sẹo lõm không còn khó khăn, với sự phát triển của y học các phương pháp điều trị sẽ nhanh chóng làm đầy seo, trả lại cho bạn làn da mịn màng không tì vết. Công nghệ Bio Scar là một trong những bước đôt phá với việc ứng dụng những nghiên cứu mới nhất của tế bào gốc tự than, kết hợp với ánh sáng Laser co2 Fractional sẽ xóa triệt để các vết sẹo lõm mà hoàn toàn không đau, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

seo-lom12

Nguyên nhân  và cach chua seo lom:

Sau khi chấn thương do bạn không biết cách chăm sóc đúng cách cũng rất dễ để lại sẹo.
Do cơ địa của mỗi người khác nhau

Do dùng những sản phẩm trị mụn hay những loại mỹ phẩm không đúng cách cũng là một trong những nguyên nhân gây nên sẹo lõm.

Công nghệ Bio Scar-bước đột phá mới trong điều trị sẹo lõm

Với việc ứng dụng công nghệ tế bào gốc trong điều trị sẹo lõm, kết hợp ánh sáng Laser co2 Fractional sẽ xóa tan sẹo lõm một cách triệt để và an toàn, không xâm lấn, không để lại sẹo.

Cach tri seo lom bằng công nghệ Bio Scar:

Những quy trình điều trị bằng công nghệ sinh học này đều tuân theo một quy chuẩn nghiêm ngặt.

Bước 1:

Bước thăm khám và xác định rõ vùng da cần điều trị ( Xác định về diện tích vết sẹo) và tư vấn về phương pháp điều trị.

Bước 2:

Bác sĩ sẽ tiến hành lấy 1 lượng máu từ chính cơ thể khách hàng, và đưa lượng máu ấy vào một quy trình li tâm và chiết tách để loại bỏ phần lớn những tạp chất, hồng cầu cũng như bạch cầu… chỉ giữ lai những tế bào gốc khỏe mạnh.

Bước 3: Các chuyên viên sẽ tiến hành làm sạch vùng da cần điều trị. Sau đó các bác sĩ sẽ đẩy tế bào gốc vào sâu bên trong vùng da cần điều trị.

Bước 4: Sử dụng bước sóng của ánh sáng Laser co2 Frational để tái cấu trúc và làm đẹp da, thúc đẩy mạnh hơn quy trình thúc đẩy sản sinh collagen để làm đầy sẹo lõm.

Bước 5: Thoa một lớp kem dưỡng để kết thúc quá trình làm đẹp da, bổ sung dưỡng chất cần thiết cho làn da, cho da khỏe mạnh và mịn màng hơn.

Chế độ chăm sóc sau khi điều Trị sẹo lõm bằng công nghệ Bio Scar:

Không nên rửa mặt với sữa rủa mặt trong vòng 2 ngày, mà bạn nên rửa mặt với nước muối sinh lý.

Tránh ánh nắng trực tiêp từ mặt trời và bụi bẩn.

Bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường.

Kết quả sau điều Trị sẹo:

Các vết sẹo lõm được làm đầy một cách nhanh chóng

Trả lại cho bạn làn da mịn màng, trắng sáng

Hiệu quả mang lại lên tới 95%

Cach xoa seo lom  bằng Bio Scar hoàn toàn không gây hại tới vùng da xung quanh, không xâm lấn và tuyệt đối không để lại sẹo

Ưu điểm vượt trội của phương pháp điều trị sẹo lõm bằng Bio Scar:

Cach tri seo lom tren mat bằng Bio Scar là phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao, với những tính năng vượt trội: Không đau, không gây hại tới các vùng da, an toàn với mọi loai da.

Sử dụng chính mỡ tự thân của khách hàng để điều trị nên phương pháp này khắc phục được tất cả những nhược điểm mà các phương pháp khác không làm được.

Tiết kiệm tối đa thời gian cũng như liệu trình điều trị cho khách hàng.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Chi phí và liệu trình điều Trị sẹo:

Cách trị sẹo  lõm bằng công nghệ Bio Scar có chi phí từ 6-8 triệu đồng

Liệu trình điều trị còn tùy thuộc vào mức độ cũng như diện tích bị sẹo của khách hàng, nhưng thông thường liệu trình điều trị từ 1-2 lần.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X