Phương pháp điều trị sẹo lồi tốt nhất 2014

08:03:32 - 18/06/2014 - admin

Với kỹ thuật hiện đại cùng đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm sẽ đem lại cho bạn hiệu quả điều trị sẹo lồi cao nhất. Sử dụng phương pháp thẩm mỹ xóa sẹo để điều trị tận gốc sẹo lồi . Sẹo lồi là dạng sẹo gồ trên da do sự phát triển quá […]

Với kỹ thuật hiện đại cùng đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm sẽ đem lại cho bạn hiệu quả điều trị sẹo lồi cao nhất.
Sử dụng phương pháp thẩm mỹ xóa sẹo để điều trị tận gốc sẹo lồi . Sẹo lồi là dạng sẹo gồ trên da do sự phát triển quá mức, thường gây ngứa đau và đôi khi gây co kéo. Nó thường xuất hiện ở trên xương ức, lưng trên, sau cổ, tai, trước ngực, vùng râu… Người da màu có nguy cơ bị sẹo lồi cao hơn 15 lần so với người da trắng.
Cách chua seo lồi:

trị-sẹo-lồi
a. Cần phân biệt sẹo do các vết cắt da, vết cắt do phẫu thuật, vết mất da do chấn thương, tác nhân vật lý hay hóa học . Với các sẹo rỗ do mụn ở tuổi dậy thì

Cach xoa seo rỗ:

– Sử dụng laser ( phương pháp bóc tách da vi phần – fractional resurfacing)

– Kim lăn ( roller) có hay không đi kèm các loại thuốc.

Sẹo do vết cắt da:

Bước thứ nhất: cắt bỏ phần sẹo lồi và đóng kín da lại. việc đóng kín da có nhiều cách

b1. khép hai bờ da theo cách thông thường

b2. Xoay hoặc trượt vạt da tại chổ

b3. lấy da ở nơi khác đến trong cùng cơ thể

Tại EMCAS, đã thực hiện ghép da không cùng cơ thể và chúng tôi cũng chỉ có 5 case nên chưa đưa ra con số thống kê, nhưng bước đầu rất khả quan.

Với phương pháp này, EMCAS lấy da bụng của người phẫu thuật cắt bỏ da thừa vùng bụng, ghép cho những case bỏng ở đùi và cổ.

Bước thứ hai: Chích thuốc ngay tại vết cắt khi đóng da

Bước thứ ba: Sử dụng miếng dán có chất đồng vị phóng xạ

Chú ý: Không bao giờ đi phá nốt ruồi từ cổ xuống tới xương ức ( ngang qua khe tuyến vú) vì luôn luôn cho sẹo lồi, và càng cắt đi thì sẹo càng lớn ra

Phương pháp dieu tri seo loi hiệu quả :

điều-trị-sẹo

Sẹo lồi sau khi điều trị

Ngoài nguyên nhân tự phát, có nhiều nguyên nhân khác gây sẹo lồi mà ta có thể ngăn chặn được như nhiễm trùng vết thương, bỏng. Khi bị những tổn thương này, nạn nhân cần tiến hành những biện pháp sau:

– Đối với các vết thương bình thường, cần phải rửa sạch bằng các chất khử trùng.

-Cach tri seo loi lau nam  khi bị bỏng :  Khi bị bỏng chúng ta nên tưới nước lạnh trong 10-15 phút để tránh vết bỏng ăn sâu thêm (độ bỏng càng sâu, sẹo lồi gây ra càng lớn). Không được tùy tiện bôi bất cứ chất gì lên vùng bị bỏng vì như vậy rất dễ gây nhiễm trùng.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X