Phương pháp chữa sẹo mụn bằng nước cốt chanh

02:02:04 - 15/12/2014 - admin

Cách làm mờ sẹo mụn bằng nước cốt chanh là phương pháp trị sẹo khá đơn giản, nó không những giúp chữa sẹo mụn hiệu quả mà nó còn là bí quyết giúp bạn có làn da trắng sáng, mịn màng.

Để làm giải sẹo ngay tại nhà bạn có thể bỏ túi những phương pháp  trị sẹo mụn bằng nước cót chanh dưới đây.

Cách thực hiện chữa sẹo mụn bằng nước cốt chanh

Khám phá cách chữa mụn thịt quanh mắt bằng dân gian

Khám phá cách chữa mụn thịt quanh mắt bằng dân gian

Bước 1

Rửa mặt với một sữa rửa mặt mà bạn yêu thích nhất. Sau đó lau khô khuôn mặt bằng khăn bông mềm mại nhé.

Bước 2

Cho một lượng nhỏ nước cốt chanh vào một chiếc bát nhỏ. Bạn chỉ cần ép một nửa muỗng cà phê nước ép chanh là đủ dùng.

Bước 3

Áp dụng nhúng một miếng gạc bông vào nước ép chanh. Sau đó dùng miếng gạc bông này thoa cho tất cả các vùng bị ảnh hưởng bởi mụn trên khuôn mặt của bạn. Nếu nó bạn thấy da bị kích ứng trở nên xót thì có thể thêm nước vào nước cốt chanh và thử lại quá trình này.

Khám phá cách chữa mụn thịt quanh mắt bằng dân gian

Khám phá cách chữa mụn thịt quanh mắt bằng dân gian

Nếu bôi nước chanh lên mặt và để qua đêm, bạn có thể nhận thấy tác dụng kỳ diệu của  cách trị sẹo trứng cá. . Rửa mặt sạch vào buổi sáng hôm sau. Tuy nhiên, nếu cảm thấy bị kích thích, bạn có thể rửa sạch bằng nước lạnh 30 phút sau khi bôi.

Bạn nên tiếp tục các liệu trình tương tự cho đến khi đạt được kết quả mong muốn. Bạn có thể lặp lại một lần nữa vào ngày hôm sau hoặc 2 ngày sau. Đây thực sự là một liệu pháp lành mạnh, hiệu quả và không tốn kém.

Cách chữa sẹo mụn siêu nhanh chóng hiệu quả

Theo lời khuyên của các chuyên gia, nếu bạn muốn nhanh chóng chữa sẹo mụn triệt để thì công nghệ cao là giải pháp hữu hiệu nhất. Công nghệ được đánh giá cao trong điều trị sẹo mụn hiên nay. Công nghệ ra đời dã đáp úng được nhu cầu trị sẹo mụn, an toàn của rất nhiều người đặc biệt là triệt để. Đó là công nghệ Bio Plus. Cách trị sẹo mụn lâu năm này an toàn tuyệt đối cho da và có thể giúp trị mụn tận gốc cồi nhân sẹo, giúp sẹo xóa nhanh chóng. Bio Plus chỉ tác động đến các vùng da bị sẹo để triệt tiêu mà không tác động đến các vùng da xung quanh nên tuyệt đối an toàn. Hơn nữa kỹ thuật chữa sẹo  mụn được  tiến hành đơn giản, nhẹ nhàng nên bạn hoàn toàn không có cảm giác đau rát hay  chịu trong khi điều trị.

<><>> Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X