Phun môi pha lê Hàn Quốc đẹp tự nhiên, bạn đã biết chưa?

00:52:25 - 15/12/2016 - admin

Môi xinh tươi tắn luôn khiến cho khuôn mặt chị em được rạng rỡ và quyến rũ. Công nghệ phun môi pha lê Hàn Quốc hiện đại, tân tiến sẽ giúp cho chị em được xinh tươi  hơn, luôn đầy tự tin và rạng ngời.

Phun môi công nghệ Hàn Quốc đẹp tự nhiên

Phun môi công nghệ Hàn Quốc đẹp tự nhiên

Phun môi pha lê Hàn Quốc

Phun môi pha lê công nghệ Hàn Quốc là công nghệ mới nhất hiện nay . Không chỉ giúp đôi môi căng mọng, tự nhiên mọi lúc mọi nơi mà còn giúp khắc phục được nhược điểm của đôi môi như: tạo dáng khuôn môi để viền môi trông đều và rõ nét, khắc phục tình trạng môi lệch bằng cách ” ăn gian” hay “thu hẹp”” mà vẫn đảm bảo được vẻ đẹp tự nhiên.

– Đối với những người có môi mỏng: các chuyên viên sẽ tạo dáng môi bằng cách ăn gian ra ngoài bờ môi để môi trông dày và cân xứng hơn.

– Đối với người có môi dày:khi phun xăm, các chuyên viên sẽ ăn gian vào bên trong tạo dáng môi nhỏ sao cho phù hợp với khuôn mặt.

Địa chỉ phun xăm môi pha lê uy tín nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ xăm môi, tuy nhiên nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng và được các chuyên gia đánh giá cao là  tại thẩm mỹ viện Đông Á với những tính năng đặc trội: đội ngũ chuyên viên có tay nghề cao, công nghệ tân tiến, quy trình phun  xăm môi thực hiện chuyên nghiệp và an toàn đem lại kết quả thẩm mỹ hiệu quả và dài lâu.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X