Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực hiệu quả bằng cách nào?

05:09:05 - 19/06/2015 - admin

Lưu ý về chế độ ăn uống sau phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực, bạn cần chú ý chế độ ăn sau mổ theo chỉ dẫn của bác sĩ phẫu thuật, trong đó có một số thức ăn và trái cây giàu vitamin A, C, E sẽ […]

Lưu ý về chế độ ăn uống sau phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực, bạn cần chú ý chế độ ăn sau mổ theo chỉ dẫn của bác sĩ phẫu thuật, trong đó có một số thức ăn và trái cây giàu vitamin A, C, E sẽ giúp cải thiện sẹo.

Chú ý về chế độ ăn uống sau phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực

Chú ý về chế độ ăn uống sau phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực

Đặc biệt, trong vòng 48 giờ sau phẫu thuật, không nên dùng đồ uống có cồn như rượu, bia. Có thể bạn đang dùng các thuốc giảm đau theo chỉ dẫn của bác sĩ và chất cồn sẽ tương tác với các loại thuốc này, ảnh hưởng đến sức khỏe. Trong 3 tuần tiếp sau phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực, bạn nên dùng chất cồn ở mức độ vừa phải vì nó có thể làm hỏng kết quả làm đẹp.

Chọn trang phục hợp lý

Sau 3-5 ngày kể từ khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực, bác sĩ sẽ khám lại cho bạn và tháo bỏ băng gạc. Lúc này, bạn có thể mặc nịt ngực loại thể thao (không có gọng sắt) để nâng đỡ vòng 1 và giữ cho hình dáng bộ ngực được cân đối. Sau 6 tuần, bạn có thể mặc áo nâng ngực dạng có gọng và miếng đệm. Bạn cần chọn loại áo nịt ngực có kích cỡ phù hợp với vòng 1

Chú ý vận động sau khi phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực

Trong vòng 5-7 ngày sau khi phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực, bạn nên hạn chế tối thiếu các tác động vào vùng dưới cánh tay, không nên giơ cao khuỷu tay hơn nách hoặc giơ cao cánh tay quá đầu. Bên cạnh đó, bạn có thể làm những công việc nhẹ nhàng sau phẫu thuật vài ngày nhưng tránh những việc dùng nhiều sức như nâng vật nặng.

Vận động nhẹ nhàng sau phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực

Vận động nhẹ nhàng sau phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực

Việc luyện tập thể dục thể thao hoặc hoạt động bình thường có thể diễn ra sau 1 đến 2 tháng, khi cảm giác đau đã mất đi. Hoặc bạn có thể đi bộ nhẹ nhàng để không gây ra những tác động đối với vòng 1. Ngoài ra, các bác sĩ có thể sẽ hướng dẫn bạn cách massage xung quanh bầu ngực để giảm nguy cơ bao xơ xung quanh túi ngực.

Xem thêm bài viết :

=> Kéo núm vú bị tụt

=> Kem nở ngực

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X