Phẫu thuật sẹo lồi những bước đột biến của công nghệ

09:45:37 - 02/10/2014 - admin

Một tin vui đến với những ai đang bị sẹo lồi là hiện nay tại thẩm mỹ viện đã ứng dụng thành công những phương pháp trị sẹo lồi nhanh và hiệu quả nhất bằng cách phẫu thuật sẹo lồi. – Đối với sẹo lồi có diện tích nhỏ sẽ tiến hành khâu thẩm mỹ […]

Một tin vui đến với những ai đang bị sẹo lồi là hiện nay tại thẩm mỹ viện đã ứng dụng thành công những phương pháp trị sẹo lồi nhanh và hiệu quả nhất bằng cách phẫu thuật sẹo lồi.

Công thức chữa sẹo lồi bằng hỗn hợp bột yến mạch 1

Công thức chữa sẹo lồi bằng hỗn hợp bột yến mạch

- Đối với sẹo lồi có diện tích nhỏ sẽ tiến hành khâu thẩm mỹ

Đối với vết sẹo nhỏ thì cách trị sẹo lồi hiệu quả nhất là: sau khi cắt bỏ sẹo lồi, bác sĩ sẽ khâu luồn dưới da để sợi chỉ không lộ ra ngoài, không có vết chỉ nên rất thẩm mỹ. Một số trường hợp không cần dùng chỉ mà lấy keo sinh học dán hai mép vết cắt lại với nhau. phương pháp này rất lý tưởng cho việc trị sẹo trên mặt.

- Đối với những sẹo lồi to, diện tích lớn

+  Phương pháp chuyển vạt da: Sau khi cắt, bác sĩ sẽ dùng vạt da bên cạnh chuyển lên vùng sẹo vừa cắt để ghép vào, làm phẳng và mịn da.

+ Ghép da tự thân: Sau khi cắt sẹo, bác sĩ sẽ dùng thiết bị chuyên dụng chuyển một phần da ở vị trí khác ghép lên phần da bị sẹo vừa bị cắt, sau đó là phẳng để làm mịn da.

+ Kỹ thuật giãn da: Có thể áp dụng cho cách trị sẹo lồi lâu năm

tri-seo-loi-hieu-qua

Phương pháp trị sẹo lồi hiệu quả

Đối với những vết sẹo do phẫu thuật để lại và có thâm niên lâu năm thì cần phải sử dụng đến kĩ thuật giãn da. Có thể nói đây là một trong những phương pháp khó thực hiện đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao nhiều năm trong ngành và trình độ kỹ thuật chuyên môn cao.

Da để ghép, bác sĩ không cắt ở nơi khác mà thự hiện đặt một túi nước dưới da bên cạnh vết sẹo, sau đó bơm nước vào dần dần. Da ở đó sẽ phát triển giãn ra cho đến khi đủ ghép.

+ Kỹ thuật vi phẫu tham my vien tri seo loi:

Bác sĩ chuyển một vạt da cơ có mạch nuôi (như ở đùi và cánh tay, sau lưng) lên vùng có sẹo lớn, nối các mạch máu bằng kỹ thuật vi phẫu.

Sau khi khách hàng được phẫu thuật xóa sẹo lồi, vết sẹo mờ dần, vùng da bị sẹo lồi bằng phẳng và tự nhiên như vùng da xung quanh.

Xem thêm: Điều trị sẹo lồi ở đâu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X