Phẫu thuật má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền thưa bác sĩ?

02:02:08 - 26/07/2016 - admin

Câu hỏi: Chào chuyên gia tư vấn! Tôi có một bên má lúm đồng tiền bẩm sinh rồi nhưng vẫn muốn làm thêm một bên nữa, nhưng không biết phẫu thuật má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền? Thực hiện có đau không? Mong được tư vấn từ chuyên gia. Tôi cảm ơn!

Phẫu thuật má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền? - Bác sĩ tư vấn trực tiếp

Phẫu thuật má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền? – Bác sĩ tư vấn trực tiếp

Trả lời

Chào bạn thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “phẫu thuật má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền?” đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi, với thắc mắc này của bạn chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

Phẫu thuật má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền thực tế phụ thuộc rất nhiều vào kỹ thuật, vào bác sĩ, vào điều kiện y tế… của từng nơi khác nhau. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo một địa chỉ làm má lúm uy tín nhất hiện nay như Thẩm mỹ viện Đông Á sẽ có giá là 5 triệu đồng/bên.

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền tại đơn vị này thực tế không phải phẫu thuật, đó chỉ là một thủ thuật nhỏ nhằm tạo nên má lúm dựa trên nguyên tắc của sự hình thành má lúm tự nhiên.

Bác sĩ sẽ tạo sự kết dính giữa da và cơ má bằng chỉ chuyên dụng với một mũi khâu nhỏ, để khi bạn nói hoặc cười, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo thành má lúm duyên dáng, hoàn hảo với vị trí, độ nông, sâu, to nhỏ phù hợp với khuôn mặt của mỗi người.

Tạo má lúm đồng tiền có đau không?

Thực tế thì tạo má lúm đồng tiền có 2 phương pháp là phẫu thuật má lúm và tạo mà lúm bằng chỉ thẩm mỹ (công nghệ đang áp dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á), thì nếu là phẫu thuật thì sẽ gây đau đớn và thời gian phục hồi lâu hơn. Nhưng nếu thực hiện phương pháp tạo má lúm không phẫu thuật mà chỉ dùng chỉ thẩm mỹ thì chúng sẽ khắc phục được mọi nhược điểm của phương pháp phẫu thuật cũ, không gây đau đớn, chảy máu hay bất kỳ biến chứng nào trong và sau quá trình thực hiện.

 Phương pháp tạo má lúm đồng tiền bằng chỉ thẩm mỹ có những ưu điểm như:

+ Đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên như thật

+ Hiệu quả duy trì lâu dài. Thực hiện với chỉ tự tiêu nên không phải cắt chỉ, không để lại sẹo xấu

+ Không gây xâm lấn và ảnh hưởng xấu đến những vùng xung quanh, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Trên đây là những thông tin trả lời cho câu hỏi “phẫu thuật má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền?” và thông tin chi tiết giúp bạn hiểu rõ hơn về kỹ thuật này.

Chúc bạn thành công và nhanh chóng có má lúm đẹp tự nhiên!

>> xem thêm: Theo bạn thì tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X