Phân biệt sẹo lõm và sẹo rỗ. Cách điều trị sẹo hiệu quả?

00:53:43 - 01/12/2016 - admin

Có rất nhiều bạn trẻ hiện nay hiểu nhầm sẹo lõm và sẹo rỗ là một, dẫn đến cách điều trị sai lầm. Cùng chuatriseo.info phân biệt sẹo lõm và sẹo rỗ từ đó đưa ra phương pháp điều trị sẹo hiệu quả nhất hiện nay qua bài viết dưới đây.

Có rất nhiều bạn trẻ hiện nay hiểu nhầm sẹo lõm và sẹo rỗ là một, dẫn đến cách điều trị sai lầm. Cùng chuatriseo.info phân biệt sẹo lõm và sẹo rỗ từ đó đưa ra phương pháp điều trị sẹo hiệu quả nhất hiện nay qua bài viết dưới đây.

Phân biệt sẹo lõm và sẹo rỗ.

Sẹo rỗ là một dạng đặc biệt  của sẹo lõm, tuy nhiên nhiều người hiểu nhầm 2 loại sẹo này là một. Trước tiên, cần khẳng định, sẹo rỗ là một dạng đặc biệt của sẹo lõm do mụn đầu đen gây ra. Nhưng chúng có những đặc điểm khác nhau cơ bản. Sẹo rỗ hình thành do sự tổn thương sâu của viêm nang lông lan rộng tới vùng trung bì tạo thành mủ hoại tử. Khối mô sâu bị mất đi này làm cho khuôn mặt có những vết sẹo nhỏ hõm sâu xuống nằm rải rác ở trán, 2 bên má và mũi với diện tích từ 2-5mm tạo nên tình trạng “bị rỗ”. Người bị “rỗ mặt” có thể là do di truyền hoặc do mụn đầu đen mọc quá nhiều làm cho da trở nên dầy bì và thô ráp hơn. CÒn sẹo lõm có thể do bị thủy đậu, mụn trứng cá hoặc dị ứng thuốc.

seo-lom

Phân biệt sẹo lõm và sẹo rỗ

Giải pháp nào trị sẹo hiệu quả nhất hiện nay?

Có nhiều người sử dụng các mẹo trị sẹo dân gian như dùng nghệ, mật ong,.. Tuy nhiên những phương pháp này chỉ có tác dụng đối với những vết sẹo nhỏ, còn mới, đối với những vết sẹo to lâu năm thì hầu như không có tác dụng. Công nghệ Bio plus độc quyền tại thẩm mỹ viện Đông Á đã được chứng minh tại Mỹ và nhiều quốc gia, có thể xóa sạch sẹo lõm, sẹo rỗ tới 98% kể cả những vết sẹo cứng đầu nhất.

Bio plus tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội, vượt qua các phương pháp trị sẹo truyền thống, Bio Plus được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao bởi thỏa mãn đầy đủ 3 tiêu chí: Nhanh chóng, an toàn cho da và hiệu quả. Bio plus kết hợp 3 công nghệ trị sẹo hàng đầu của Mỹ là ánh sáng vi điểm Matric, tế bào mô sinh học công nghệ sóng Laser mang đến tác động kép vượt trội.

tri-seo-1

Công nghệ Bio Plus trị sẹo lõm, sẹo rỗ triệt để tại thẩm mỹ viện Đông Á

Có bất kỳ thắc mắc nào về  công nghệ trị sẹo lõm,sẹo rỗ Bjo plus, mời bạn qua các cơ sở của Thẩm mỹ viện Đông Á trên toàn quốc hoặc liên hệ số điện thoại tổng đài 19006499 để được giải đáp.

Xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X