Những sai lầm khiến ngực nhỏ nhỏ đi nhanh chóng

03:46:38 - 09/06/2015 - admin

Ngực nhỏ đi do mặc áo ngực sai kích cỡ Áo ngực quá chật khiến vòng 1 bị bức tử. Áo ngực quá rộng lại khiến vòng 1 nhão, chảy xệ. Vậy nên bạn hãy chọn cho mình những chiếc áo lót vừa vặn nhất để nâng đỡ vòng , tránh được tình trạng ngực […]

Ngực nhỏ đi do mặc áo ngực sai kích cỡ

Áo ngực quá chật khiến vòng 1 bị bức tử. Áo ngực quá rộng lại khiến vòng 1 nhão, chảy xệ. Vậy nên bạn hãy chọn cho mình những chiếc áo lót vừa vặn nhất để nâng đỡ vòng , tránh được tình trạng ngực nhỏ đi.

Bên cạnh đó, áo ngực đặc biệt ảnh hưởng đến vòng 1 khi bạn tập thể dục, vận động mạnh. Nó có vai trò cố định vị trí cho bầu ngực khiến ngực không bị chảy xệ.

Cơ thể thiếu protein

Giảm béo bằng cách không ăn dầu, không ăn thịt có thể sẽ làm cho vòng eo bạn nhỏ lại nhưng nó đồng thời làm cho cả bầu ngực nhỏ đi. Bạn cần cân nhắc việc sử dụng loại thực phẩm nào để vừa có được một vòng eo phù hợp lại vừa giữ được bộ ngực đẹp.

Thiếu protein cũng là nguyên nhân khiến ngực nhỏ đi

Thiếu protein cũng là nguyên nhân khiến ngực nhỏ đi

Một số thực phẩm có chứa protein và chất béo có tác dụng làm cho bầu ngực của bạn căng tròn và đầy đặn, tránh làm ngực nhỏ đi có thể kể đến như: trứng, cá, thịt nạc, lạc, hạnh đào, các loại đỗ…

Ngủ sai tư thế

Viêc nằm sấp khi ngủ sẽ làm vùng ngực của bạn gái bị chèn ép, khiến cho vòng 1 lão hóa trước tuổi, da trở nên lỏng lẻo, vòng ngực nhỏ đi, biến dạng, tuần hoàn máu không tốt. Phương pháp cứu trợ là tốt nhất đó là nên nằm ngủ với tư thế nằm ngửa.

Dùng thuốc tránh thai tùy tiện

Nhiều bạn gái sử dụng thuốc tránh thai để tăng kích thích cho bầu ngực, tuy nhiên đây là quan niệm sai lầm và có có thể gây nguy hại cho bạn.

Lạm dụng thuốc tránh thai sẽ gây nên những tác hại xấu tới vòng ngực và tới sức khỏe

Lạm dụng thuốc tránh thai sẽ gây nên những tác hại xấu tới vòng ngực và tới sức khỏe

Thành phần chủ yếu của thuốc tránh thai là estrogen và progesterone, các hormone trong thuốc có thể kích thích cho ngực bạn to hơn một chút. Tuy nhiên, sau khi ngừng sử dụng thuốc bạn sẽ bị rối loạn nội tiết và bầu ngực nhỏ dần đi sau vài chu kỳ kinh sau đó.

Xem thêm bài viết :

=> Kem nở ngực

=> Ngực lép phải làm sao

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X