Những lưu ý khi dùng kem trị sẹo thâm

03:11:59 - 06/01/2015 - admin

Sẹo đang là vấn đề gây nhức nhối cho mọi người. Nhưng đối với đàn ông thì điều này bình thường nhưng với chị em thì là vấn đề tương đối nghiêm trọng gây ảnh hưởng đến tâm lý và bạn thương dùng kem mong xóa sẹo .Nhưng lưu ý khi dung kem trị sẹo […]

Sẹo đang là vấn đề gây nhức nhối cho mọi người. Nhưng đối với đàn ông thì điều này bình thường nhưng với chị em thì là vấn đề tương đối nghiêm trọng gây ảnh hưởng đến tâm lý và bạn thương dùng kem mong xóa sẹo .Nhưng lưu ý khi dung kem trị sẹo thâm để sở hữu một làn da mịn màng tươi sáng.

Một phương pháp cũng được các chị em thường xuyên sử dụng để xóa các vết thâm đó là dùng kem tri sẹo thâm. việc mọi người  có thói quen trị sẹo đơn giản là đến  tiệm mỹ phẩm để mua kem trị seo nhưng không hề biết rõ nó có tác hại gì sau khi sử dụng

Những lưu ý khi dùng kem trị sẹo thâm

Những lưu ý khi dùng kem trị sẹo thâm

Việc sử dụng kem trị sẹo lâu năm thông thường chỉ làm sẹo mờ đi một phần mà không có tác dụng làm biến mất hoàn toàn. Một số loại kem trị sẹo hiệu quả thì cũng chỉ được 60%. Nếu bạn mua phải hàng kém chất lượng thì bạn sẽ không bao giờ trị sẹo triệt để mà ngược lại còn để lại những tác hại mà nhiều người không khỏi lo lắng.

Sẹo thâm trên mặt thường xuất hiện khi mà những tổn thương như là bị bỏng hoặc một số bệnh về da như mụn bọc, thủy đậu…Gây tổn thương cho da làm tăng tiết hắc sắc tố khiến cho vùng da bị thương có màu sám lại- chính là các vết thâm.

Nhiều bạn thường chủ quan suy nghĩ rằng sẹo thâm là loại vết thương nhẹ có thể tự lành hoặc chữa sẹo lúc nào cũng được, không quan trọng. Do sự chủ quan của mọi người nên trên thực tế càng để lâu những vết sẹo thâm trên măt càng khó chữa và vết thâm càng ngày càng thẫm màu hơn.Lời khuyên là khi thấy có sẹo thâm bạn nên tìm cách đến cách trung tâm thẩm mỹ xóa sẹo chữa trị nhanh chóng và kịp thời.

Những lưu ý sau khi trị sẹo thâm

Bạn nên hạn chế tiếp xúc với ánh nắng từ 10h sáng đến 3h chiều: vì trong ánh nắng có tia gây ảnh hưởng đến vết thâm . Nếu bắt buộc phải ra ngoài bạn nên đeo khẩu trang kín, đội mũ rộng vành và có thể xoa kem chống nắng giúp ngăn cản các yếu tố gây ảnh hưởng đến da

Một thói quen nên thay đôi là không nên dùng tay cạy, nặn mụn: Đặc biệt khi mụn đang có dấu hiệu ửng đỏ bưng mũ,  việc sờ tay thường xuyên sẽ làm mụn bị viêm đỏ nặng, khó điều trị và để lại vết thâm kéo dài hơn.

Xem thêm bài viết tại đây

>>> cách trị sẹo trên mặt

>>> tri seo loi lau nam

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X