Những điều cần biết về thuốc trị sẹo lõm

17:30:40 - 02/06/2014 - admin

Sở hữu làn da không tì vết là ước mơ của tất cả mọi người, không riêng phái đẹp. Tuy nhiên, nhiều bạn không may mắn bị sẹo lõm/sẹo rỗ trên da do nhiều nguyên nhân. >> Cách trị sẹo lõm bằng phương pháp tự nhiên >> Seo lom có chua duoc khong Điều trị […]

Sở hữu làn da không tì vết là ước mơ của tất cả mọi người, không riêng phái đẹp. Tuy nhiên, nhiều bạn không may mắn bị sẹo lõm/sẹo rỗ trên da do nhiều nguyên nhân.

>> Cách trị sẹo lõm bằng phương pháp tự nhiên

>> Seo lom có chua duoc khong

Điều trị sẹo lõm để có làn da tuyệt vời

nhung-dieu-can-biet-ve-thuoc-tri-seo

Những điều cần biết về thuốc trị sẹo lõm

Nguyên tắc điều trị sẹo lõm

Sẹo lõm hay sẹo rỗ là một tổn thương để lại cho da sau quá trình như thủy đâu, và phổ biến nhất là mụn trứng cá…

Quy trình điều trị sẹo rỗ lõm cần đạt những yêu cầu sau:

– Tạo các vi vết thương, các tổn thương nhỏ trên da, do đó gây nên sự kích thích tăng giải phóng các GF, giúp tăng sinh collagen – đây là các chất nền tảng và khả năng tái tạo của da.

– Tạo nên các kênh dẫn để phân phối kem, sản phẩm skincare… cho da một cách tốt nhất các chất này giúp thúc đẩy các quá trình tái tạo liền da

Lớp ngoài cùng của da có 1 lớp nhỏ là lớp sừng (thuộc lớp thượng bì). Lớp này có độ dày rất nhỏ, chỉ từ 0.2-0.3 mm. Nhưng lớp này đóng vai trò quan trọng nhất trong việc bảo vệ làn da.

Kem trị sẹo đặc hiệu, trị sẹo lõm hiệu quả

Hiện nay việc điều trị sẹo lõm có rất nhiều cách chữa trị khác nhau với gia dieu tri seo lom khác nhau, chữa trị bằng mẹo dân gian, bằng các phương pháp thông thường, đặc biệt là chữa trị bằng kem, hay là đến các thẩm mỹ viện trị sẹo lõm. Có nhiều loại kem sản xuất chuyên dụng để trị sẹo lõm, và đã được các bác sĩ chuyên khoa khẳng định là có thể dùng trong việc điều trị sẹo.

thuoc-tri-seo-lom

Những điều cần biết về thuốc trị sẹo lõm

Kem trị sẹo Mederma advance scar

Loại này có thành phần đặc biệt và với nhiều tiện ít và hiệu quả. Chỉ cần bạn sử dụng 1 lần/ngày trong vòng 2- 5 tháng trên vết sẹo cũ và 1- 2 tháng trên vết sẹo mới.

Thuốc trị vùng sẹo lõm nằm trên da kích thích san phẳng làm mờ các sắc tố triệt để !

>> Xem thêm : Phẫu thuật thẩm mỹ hàn quốc

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X