Những điểm lưu ý khi phẫu thuật thẩm mỹ ngực

07:17:47 - 19/05/2015 - admin

Công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ ngực nào là sự lựa chọn cho bạn? Một công nghệ phau thuat nang nguc đẹp, an toàn là phải đảm bảo nhiều yếu tố. Trong đó phải kể đến là quy trình thực hiện cần phải hoàn thiện. Để thực hiện nâng ngực được hiệu quả, an toàn noi soi […]

Công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ ngực nào là sự lựa chọn cho bạn?

Một công nghệ phau thuat nang nguc đẹp, an toàn là phải đảm bảo nhiều yếu tố. Trong đó phải kể đến là quy trình thực hiện cần phải hoàn thiện. Để thực hiện nâng ngực được hiệu quả, an toàn noi soi là phương pháp được ưu tiên, bởi cách này ít gây tổn thương, xâm lấn và không để lại sẹo bên cạnh đó cũng giúp rút ngắn thời gian mổ, mang lại tính thẩm mỹ rất cao.

Phẫu thuật thẩm mỹ ngực nội soi là giải pháp hiệu quả và an toàn cho chị em

Phẫu thuật thẩm mỹ ngực nội soi là giải pháp hiệu quả và an toàn cho chị em

Bên cạnh đó, túi ngực là yếu tố then chốt để phẫu thuật thẩm mỹ ngực được thành công. Nhờ có túi ngực tốt, kết quả thẩm mỹ mới được duy trì vĩnh viễn. Tuy nhiên, việc tìm đến với một địa chỉ chất lượng, đáng tin cậy sẽ là điều cần thiết, nếu không hiện tượng xâm lấn ngực hoàn toàn có thể xảy ra.

Ưu điểm nổi bật của phẫu thuật thẩm mỹ ngực nội soi là gì?

Ưu điểm nổi bật của phẫu thuật thẩm mỹ ngực nội soi là không gây ra cảm giác đau đớn trong quá trình phẫu thuật do được gây mê toàn thân, quá trình phẫu thuật an toàn, nhẹ nhàng và ít chảy máu. Với việc ứng dụng của thiết bị nội soi, bác sĩ có thể quan sát được các mạch máu, tế bào thần kinh và hạn chế động chạm tới chúng nên hạn chế để lại biến chứng sau phẫu thuật.

Ngoài ra, bác sĩ sẽ chỉ mở một đường mổ nhỏ 1-2 cm tại sâu bên trong nếp gấp rốn hoặc hố nách nên vết sẹo sau mổ khó phát hiện.

Nâng ngực nội soi là công nghệ mang nhiều ưu điểm nổi bật

Nâng ngực nội soi là công nghệ mang nhiều ưu điểm nổi bật

Chính bởi những ưu điểm nổi bật này mà phẫu thuật thẩm mỹ ngực nội soi là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được đông đảo chị em phụ nữ quan tâm và lựa chọn hiện nay.

Những lưu ý sau khi thực hiện phẫu thuật ngực nội soi

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ ngực nội soi, để có được kết quá như ý thì chị em nên tuân thủ nghiêm ngặt theo những lưu ý sau:

  • Nghỉ ngơi ít nhất 1 ngày sau nâng ngực nhưng cần đảm bảo sau đó đi lại và hít thở sâu để lưu thông máu tốt
  • Không nên chơi thể thao hoặc hoạt động mạnh sau khi điều trị
  • Kiêng các thức ăn để lại sẹo như thịt bò, trứng, rau muống, hải sản…
  • Tái khám định kỳ, massage theo hướng dẫn của các bác s

Xem thêm bài viết :

=> Làm thế nào để ngực to

=> Áo nâng ngực

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X