Những cách trị vết thâm và sẹo mụn đơn giản

05:00:59 - 27/06/2014 - admin

Bạn chỉ cần các nguyên liệu, vật dụng sẵn có, dễ tìm để thực hiện. Những cách trị vết thâm và sẹo mụn đơn giản này là những phương pháp tự nhiên:

Bạn chỉ cần các nguyên liệu, vật dụng sẵn có, dễ tìm để thực hiện. Những cách trị vết thâm và sẹo mụn đơn giản này là những phương pháp tự nhiên:

>> Làm sao để hết sẹo thâm

>> Tri seo tham do tai nan

>> Cach dieu tri seo lom

Những cách trị vết thâm và sẹo mụn đơn giản

Hành và giấm rượu táo:
-Thái nhỏ hoặc xay hành, và dùng một miếng vải thưa bọc lại để bạn có thể vắt lấy nước. Trộn 1 phần nước ép hành với một phần giấm rượu táo. Vỗ nhẹ dung dịch lên da bằng một miếng cotton và thoa trực tiếp lên các vết thâm. Để khoảng 30 phút rồi rửa sạch. Lặp lại bi quyet tri seo tham này mỗi ngày trong khoảng 6 tuần hoặc cho đến khi các vết thâm mờ đi.

Chanh tươi:

-Thoa nước chanh trực tiếp lên vết thâm. Để 30 phút rồi rửa sạch. Nước ép chanh sẽ làm mờ vết thâm, và bạn sẽ thấy kết quả rõ ràng sau 2 tháng ngoài trị sẹo thâm biện pháp này còn trị sẹo lõm hiệu quả.

-Kết hợp mật ong với nước chanh tạo thành mặt nạ. Thoa lên các vết thâm và rửa sạch sau 30 phút. Nước ép sẽ làm khô da nhưng mật ong sẽ cung cấp độ ẩm và bảo vệ để da không bị tổn thương.

-Hòa tan một ít đường trong nước ép chanh. Thoa hỗn hợp lên các vết thâm bằng bàn chải hoặc bông gòn. Để 30 phút rồi rửa sạch.

Các sản phẩm từ sữa:

-Thoa sữa chua hoặc nước sữa (chất lỏng còn lại sau khi lấy bơ khỏi sữa) lên vết thâm bằng miếng cotton. Bạn cũng có thể rửa mặt vơi sữa chua và nước sữa để đạt hiệu quả tức thời. Nếu da bạn là da dầu hoặc có mụn trứng cá, hãy trộn một ít nước ép chanh vào sữa chua.

-Trộn sữa với mù tạc vàng để làm mặt nạ. Thoa lên da, để qua đêm và rửa sạch vào sáng hôm sau.

-Chuẩn bị một hỗn hợp của nước ép chanh và sữa chua hữu cơ. Chà trực tiếp hỗn hợp lên vết thâm hoặc dùng nó như mặt nạ. Để khoảng 20-30 phút trước khi rửa sạch.

>> Xem thêm: Tham my han quoc tri seo lom

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X