Những cách trị sẹo rỗ tại nhà vô cùng hiệu quả

03:09:49 - 29/08/2014 - admin

Phải chăng không có cách trị sẹo rỗ nào tiết kiệm chi phí hơn? Tất nhiên là có bạn có thể tham khảo những cách trị sẹo rỗ tại nhà vô cùng hiệu quả dưới đây:

Phải chăng không có cách trị sẹo rỗ nào tiết kiệm chi phí hơn? Tất nhiên là có bạn có thể tham khảo những cách trị sẹo rỗ tại nhà vô cùng hiệu quả dưới đây:

Những cách trị sẹo rỗ tại nhà vô cùng hiệu quả1

Trị sẹo rỗ bằng dầu ô liu:

Dầu ô liu có tất cả các chất dinh dưỡng cung cấp cho da của bạn với lá chắn bảo vệ chống lại những yếu tố như thời tiết khắc nghiệt và hoá chất. Các loại dầu thực vật được sử dụng như các thành phần phổ biến nhất để chăm sóc da mặt nhẹ nhàng và cung cấp chất dinh dưỡng cho da. Bạn lấy một tăm bông thấm dầu ô liu và bôi lên những vết sẹo mụn. Để khoảng 15 phút, rửa mặt lại bằng nước ấm. Làm thường xuyên sẽ có tác dụng tri seo ro hieu qua.

Trị sẹo rỗ bằng uống nước:

Uống nước là 1 trong những bí quyết trị sẹo rỗ hoàn toàn free vì bạn chẳng phải trả bất cứ 1 chi phí nào phải không nào. Uống nước là 1  trong những công việc hằng ngày không thể thiếu, để trị sẹo rỗ thành công, bạn chỉ cần lưu ý uống nhiều nước hơn, đầy đủ hơn là được.

Cung cấp cho cơ thể ít nhất 2 lít nước mỗi người để trị sẹo rỗ hiệu quả và cơ thể khỏe mạnh nhé.

Trị sẹo rỗ bằng nước đá:

Những cách trị sẹo rỗ tại nhà vô cùng hiệu quả2

Cũng là cách trị sẹo rỗ bằng nước nhưng là nước đã đông lạnh thành đá. Bạn hãy sử dụng khay làm đá dạng viên, để đá khoảng 1-2 ngày để đá thật già sau đó đổ ra rồi dùng tay cầm 1 vài viên đá áp lên vùng sẹo. Chườm khoảng 5-10 phút quanh vùng sẹo có thể xoa nhẹ để nước đá thấm vào da.

Trị sẹo rỗ bằng mật ong:

Mật ong là thành phần rất tốt để trị sẹo rỗ bằng thiên nhiên. Mât ong là loại phổ biến, có trong tủ lạnh của bất cứ gia đình nào. Bạn hãy sử dụng một vài giọt mật ong và dùng bông thấm lên các vết sẹo mụn. Để như vậy từ 15 đến 20 phút rồi rửa mặt lại thật sạch. Đảm bảo bạn sẽ có một làn da như ý nếu áp dụng biện pháp này đều đặn.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng hỗn hợp một thìa mật ong và bột ngọc trai thành dạng sền sệt, sau đó lấy hỗn hợp này đắp mặt nạ trong 15 phút mỗi tuần/ lần.

Với những cách trị sẹo rỗ “free” này, bạn nên thực hiện thường xuyên và kiên trì để có kết quả tốt nhất nhé.

Bài liên quan:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X