Những cách trị sẹo thâm ở chân bạn nên biết

17:00:44 - 16/02/2015 - admin

Mách bạn Những cách trị sẹo thâm ở chân bạn nên biết do mụn để lại đơn giản, dễ thực hiện, giúp bạn làm mờ sẹo một cách hiệu quả

Sử dụng loại mặt nạ Vitamin C

Bạn có thể sử dụng loại mặt nạ vitamin C như sau, rửa mặt sạch bằng nước ấm, tẩy trang và tẩy da chết cho vùng da của bạn, sau đó bạn có thể tiến hành hút dầu để loại bỏ hết bụi bẩn trên cơ thể, massage mặt với tinh dầu thơm hoặc massage với các loại dưỡng chất cung cấp độ ẩm cho cơ thể.

Sau đó lăn tinh chất vitamin C lên vùng da kèm với đó là sử dụng dưỡng chất để thẩm thấu vào trong vùng da của bạn. Đều đặn bạn cũng có thể  áp dụng 1 tuần/ lần để nhanh chóng mang lại hiệu quả chữa sẹo thâm ở chân triệt để

Sử dụng các loại trà mát

Uống các loại trà mát cho cơ thể, tránh uống những thức uống như nước có gas, cà phê hay bất kỳ chất kích thích nào. Bạn có thể chọn các loại thức uống từ các loại thảo mộc làm mát da, như chè actiso, hay bất kỳ loại chè nào có thể giải nhiệt và tri sẹo tham cho vùng da của bạn.

Những cách trị sẹo thâm ở chân bạn nên biết

Những cách trị sẹo thâm ở chân bạn nên biết

Điều trị sẹo thâm bằng nha đam

Đặc biệt là sử dụng ngay trong chính nguyên liệu tại nhà của bạn. Sử dụng nha đam hoặc là nhựa nha đam để tiến hành làm cách làm mờ sẹo thâm nhanh. Cách tiến hành cũng đơn giản như sau: Bạn có thể dùng nhựa nha đam bôi lên vùng da sẹo thâm, sau đó để tầm 15 phút massage trên vùng da có sẹo thâm để trong vòng khoảng thời gian đó sau đó rửa lại bằng nước ấm.

Sử dụng kem dưỡng

Cách trị sẹo thâm ở chân cuối cùng là bôi kem dưỡng  để cung cấp độ ẩm cần thiết cho vùng da. Công nghệ này sẽ nhanh chóng mang lại cho bạn kết quả điều trị hoàn hảo nếu chăm áp dụng.

>>> Xem thêm bài viết tại đây: Cách xóa sẹo thâm ở chân chỉ 1 lần duy nhất

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X