Nghiên cứu ra giải pháp trị sẹo lõm, sẹo rỗ

09:03:56 - 04/02/2015 - admin

Một gương mặt đầy vết sẹo lõm, sẹo rỗ sẽ gây mất thẩm mỹ cho người tiếp xúc và làm bạn e ngại vì mất tự tin khi giao tiếp. Hiểu được lo lắng nhiề nhà khoa học đã nghiên cứu ra giải pháp trị sẹo lõm, sẹo rỗ giúp cải thiện hoàn toàn cho […]

Một gương mặt đầy vết sẹo lõm, sẹo rỗ sẽ gây mất thẩm mỹ cho người tiếp xúc và làm bạn e ngại vì mất tự tin khi giao tiếp. Hiểu được lo lắng nhiề nhà khoa học đã nghiên cứu ra giải pháp trị sẹo lõm, sẹo rỗ giúp cải thiện hoàn toàn cho khuôn mặt.

Sự hình thành sẹo lõm, sẹo rỗ là do lớp hạ bì bị tổn thương nặng, các chuỗi liên kết collagen …và elastin bị đứt gẫy, thiếu hụt làm cấu trúc da thay đổi, tạo thành vết lõm, rỗ trên bề mặt da. vì thế quá trình điều trị sẹo rỗ phụ thuộc rất nhiều vào khả năng tăng sinh, tái hiện collagen và elastin.

Nghiên cứu ra giải pháp trị sẹo lõm, sẹo rỗ

Nghiên cứu ra giải pháp trị sẹo lõm, sẹo rỗ

Do đó, điều trị sẹo rỗ, sẹo lõm tốt nhất nên thực hiện càng sớm càng tốt, để bảo đảm độ tái hiện, phục hồi cao, khả năng tăng sinh collagen nhanh hơn.

Sự ra đời của công nghệ Bio Plus là bước tiến vượt trội trong thẩm mỹ điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ giờ giúp tái hiện collagen và elastin mau chóng. Với khả năng điều trị tổng thể, công nghệ cấy da siêu vi điểm mang lại kết quả điều trị hơn cả trông mong.

Không chỉ làm đầy sẹo lõm chóng vánh mà công nghệ Laser Bio Plus còn kết hợp dùng thiết bị Laser nên bề mặt da được làm thông thoáng nhờ các lớp tế bào chết, lớp sừng cứng được loại bỏ tối đa. Bề mặt da theo đó trở nên săn chắc, sạch sẽ và làn da dần đồng màu với vùng da khác.

Ưu điểm của công nghệ này là sự kết hợp hoàn hảo giữa các công nghệ điều trị hiện đại nên giúp việc xóa sẹo rỗ đạt được kết quả cao trong thời gian ngắn nhất. Ngoài ra, công nghệ Laser Bio Plus còn có độ an toàn cao, được chứng nhận an toàn bởi FDA (Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ), đặc biệt là bảo đảm được tính thẩm mỹ sau điều trị.

Chỉ sau liệu trình điều trị ngắn, từ 3 – 4 lần, công nghệ Bio plus sẽ giúp vùng da bị sẹo lõm, sẹo rỗ được làm đầy, làn da cũng dần trở nên sáng mịn, khỏe mạnh, săn chắc hơn giúp bạn xóa đi mặc cảm và thêm tự tin trong giao du, cuộc sống.

Xem thêm bài viết tại đây

>>>  xóa sẹo thâm ở chân

>>>  trị sẹo rỗ tại nhà

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X