Nên sử dụng kem trị sẹo mederma ra sao-Tư vấn của bác sĩ

11:27:02 - 17/12/2013 - admin

Kem trị sẹo mederma là sản phẩm quen thuộc của nhiều chị em phụ nữ khi có thể điều trị nhiều vết thương khác nhau. Tuy nhiên, nên sử dụng kem trị sẹo mederma ra sao để hiệu quả và tránh tác dụng phụ cũng là băn khoăn cần lời tư vấn của các chuyên gia.

Cũng như nhiều cách trị sẹo khác thì kem trị sẹo mederma cho hiệu quả chữa bệnh rõ rệt và nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng. Một số lời khuyên của bác sĩ sẽ giúp bạn điều trị bằng loại thuốc chữa sẹo này cho kết quả tốt hơn.

1. Các thành phần của kem trị sẹo mederma

Theo các bác sĩ thì trong kem trị sẹo mederma có nhiều thành phần khác nhau như: nước, Allium Cepa (chiết xuất từ hành đỏ, Bulb Extract (Onion), Methylparaben, Sorbic Acid….đều có tác dụng trị sẹo và bổ sung thêm lượng collagen cần thiết cho da. Đặc biệt loại thuốc này đã tận dụng tối đa lợi ích từ nguyên liệu hành tự nhiên sớm cho hiệu quả xóa sẹo như mong muốn.

Nên dùng kem trị sẹo mederma ra sao-Tư vấn của bác sĩ 1

Hành là nguyên liệu chính của kem trị sẹo mederma

2. Kem trị sẹo mederma dùng cho trường hợp nào?

Nhiều chị em phụ nữ vẫn nhầm tưởng rằng kem trị sẹo mederma có thể áp dụng cho tất cả các trường hợp sẹo dù là sẹo lâu năm khó chữa. Tuy nhiên, để khuyến cáo người dùng, các bác sĩ đã khuyên bệnh nhân chỉ nên sử dụng sản phẩm kem trị sẹo mederma ngay khi vết thương đã lành hoặc sau khi cắt chỉ. Ngoài ra, nó cũng có hiệu quả rõ rệt với vết sẹo mới và chỉ có tác dụng một phần với vết sẹo lâu năm. Do vậy, bạn nên tìm hiểu kĩ công dụng của sản phẩm trước khi muốn điều trị sẹo.

Nên dùng kem trị sẹo mederma ra sao-Tư vấn của bác sĩ 2

Kem trị sẹo mederma dùng cho trường hợp mới lên da non 

3. Thời gian chữa khỏi sẹo của kem trị sẹo mederma

Tác dụng chữa bệnh của kem trị sẹo mederma cho hiệu quả rõ rệt nhất với vết sẹo mới chỉ sau 1-2 tháng sử dụng và bạn có thể cảm nhận kết quả sau 1 tuần (mờ khoảng 10%). Và nếu bạn muốn trị sẹo lâu năm (1- 4 năm) thì chúng cho kết quả sau 3-5 tháng sử dụng. Do vậy bạn nên kiên trì với cách trị sẹo bằng kem hóa học này.

Nên dùng kem trị sẹo mederma ra sao-Tư vấn của bác sĩ 3

Thời gian để trị khỏi sẹo hoàn toàn nhờ thuốc còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh 

4. Cách sử dụng kem trị sẹo mederma hiệu quả

Trên thị trường hiện nay có 2 loại sản phẩm kem trị sẹo mederma: sản phẩm thường và sản phẩm cao cấp.

– Với sản phẩm thường, giá bán là 450.000 VNĐ/50g và 750.000 VNĐ/50g. – Với sản phẩm cấp cao Mederma advance scar gel, giá bán là 800.000VNĐ/50g. Tuy nhiên, trước khi sử dụng, bạn nên kiểm tra kỹ các thành phần trên đó cũng như nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Để sử dụng sản phẩm hiệu quả, bạn cần thoa đều và nhẹ nhàng lên vùng sẹo từ 2-4 lần một ngày (Tùy vào độ lớn của vết sẹo) trong 8 tuần với vết sẹo mới và 3-4 lần một ngày trong vòng 3-6 tháng với vết sẹo cũ.

Nên dùng kem trị sẹo mederma ra sao-Tư vấn của bác sĩ 4

Kem trị sẹo mederma có 2 loại trên thị trường 

Kem trị sẹo mederma là một trong những sản phẩm nhận được sự tin dùng của nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, trước khi sử dụng bạn nên kiểm tra xem vùng da có bị dị ứng với thuốc hay không. Chúc bạn sẽ sớm có làn da mịn màng như ý!

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X