Nên điều trị sẹo bằng công nghệ cao

02:09:37 - 24/10/2014 - admin

Theo các bác sĩ da liễu, điều trị sẹo nên tìm đến giải pháp trị sẹo thông minh, công nghệ chuyên khoa thì mới mang lại hiệu quả điều trị cao cho bạn, việc sử dụng các biện pháp từ thiên nhiên thì lại không mang lại hiệu quả điều trị triệt để.

Sẹo hình thành từ vết thương lành miệng. Sẹo là cơ chế bảo vệ phần tổn thương trước đây của cơ thể. Đồng thời, sẹo cũng là nỗi đau nan giải của làn da. Vết thương không còn nữa nhưng ám ảnh về nó vẫn để lại từ vết sẹo. Đặc biệt, sẹo lõm hay sẹo rỗ được xem là tổn thương sâu, đây là di chứng từ mụn và viêm nang lông.

Khi da bị tổn thương do nhiễm khuẩn từ mụn, tổn thương này trải rộng qua khỏi lớp tế bào đáy thượng bì lan xuống trung bì sau đó thành túi mủ hoại tử . Khối mô sâu bị mất do hoại tử là nguyên nhân gây ra sẹo lõm. Da mặt cải thiện hơn sau khi lành mụn nhưng tình trạng “rỗ” chính là nỗi đau cho làn da lúc này.

Nên điều trị sẹo bằng công nghệ cao để cho hiệu quả triệt để

Nên điều trị sẹo bằng công nghệ cao để cho hiệu quả triệt để

Trong suốt giai đoạn da đang lành và nhiều tháng sau khi chữa sẹo mụn, bạn nên thường xuyên sử dụng kem chống nắng theo hướng dẫn của bác sĩ để bảo vệ làn da dưới ánh mặt trời. Sau một thời gian ngắn, cơ thể sẽ tiếp tục tái tạo những mô da nằm sâu hơn, tạo nên sự thay đổi bất ngờ từ làn da: những vết sẹo lõm được là phẳng, da đầy sức sống, mịn màng, săn chắc và khỏe mạnh.

Công nghệ cao có thể tác động trực tiếp vào vết sẹo và nhanh chóng trị sẹo mụn lâu năm một cách hiệu quả nhất, một cách triệt để và quan trọng là thời gian điều trị ngắn.

Một trong những công nghệ nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng chính là CN trị sẹo thông minh Bio Plus. Bio Plus là công nghệ được nghiên cứu và phát minh bởi các nhà khoa học hàng đầu tại Mỹ. Đáp ứng đủ 3 yếu tố: Hiệu quả, Nhanh chóng, An toàn, Bio Plus đã được ứng dụng rộng rãi tại các nước phát triển. Công nghệ Bio Plus là sự kết hợp 3 công nghệ trị sẹo hàng đầu của Mỹ bao gồm: Ánh sáng vi điểm Matric, Tế bào mô sinh học và Công nghệ sóng Laser mang đến tác động kép vượt trội.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ Bio Plus:

– Công nghệ làm mờ trị sẹo mụn tiên tiến đến từ Hoa Kỳ

– Trị sẹo mụn hiệu quả triệt để, nhanh chóng

– Làn da trở nên sáng mịn, khỏe mạnh

– Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Chúc bạn mau chóng lành sẹo!!

 >>><<< Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X