Một số phương pháp trị sẹo thâm hiệu quả an toàn

06:29:27 - 03/07/2014 - admin

Những vết sẹo thâm xấu xí cứ nghiễm nhiên xuất hiện khiến teen girls mất hết tự tin. Phải làm sao để làm mờ sẹo thâm ở chân đây nhỉ? Dưới đây là một số mẹo trị sẹo thâm hiệu quả an toàn với da

Một số phương pháp trị sẹo thâm hiệu quả an toàn cho làn da nha cả nhà:

>> Làm sao để hết sẹo thâm

>> Tri seo tham do tai nan

 

Một số phương pháp trị sẹo thâm hiệu quả an toàn

Trị sẹo thâm bằng nghệ: Trị sẹo bằng nghệ là mẹo chữa sẹo thâm dân gian hay sử dụng và hiệu quả của nó cũng được kiểm chứng từ xa xưa. Hãy lấy nghệ tươi giã nhỏ hoặc trộn với mật ong, đắp lên sẹo mụn, để qua đêm để nghệ tươi phát huy tác dụng.

Trị sẹo thâm bằng gừng tươi: Chỉ cần giã nhỏ gừng tươi lấy nước bôi lên mặt. Làm theo cách này trong vòng 2 tuần, những vết sẹo thâm sẽ tự động biến mất.

Trị sẹo thâm bằng Vitamin E: Vitamin E không những làm làn da trắng sáng mà còn điều trị sẹo thâm do mụn trứng cá gây nên. Bạn có thể bổ sung vitamin E bằng cách uống hoặc thoa vitamin E nguyên chất vào những vết sẹo, nhất là sẹo mụn trứng cá, 3-4 lần/ngày.

Trị sẹo thâm bằng Nước cốt chanh: Nước ép chanh cũng là một trong những bi quyet tri seo tham hữu hiệu. Công dụng của nước ép chanh có thể giúp làm sáng các vùng da tối màu do sẹo mụn trứng cáđể lại.
Bạn có thể chấm nước cốt chanh trực tiếp vào vết thâm, nám trên da, 15 phút sau thì sửa lại bằng nước sạch.
 Trộn nước chanh + nước hoa hồng:  Áp dụng thoa hỗn hợp này trên mặt, sau đó  massage nhẹ nhàng. Tiếp tục để cho da mặt khô trong 15 phút và sau đó áp dụng thoa hỗ hợp này một lần nữa trên những vết sẹo. Lại để cho khô từ 5-10 phút, sau đó rửa lại bằng nước lạnh.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X