Một số loại mặt nạ trị tàn nhang tốt cho da

04:28:54 - 12/01/2015 - admin

Các loại mặt nạ sau đây có tác dụng trị tàn nhang, đồng thời cũng tốt cho da, là cách chăm sóc da tàn nhang hàng ngày rất tốt cho bạn.

Trị tàn nhang bằng tự nhiên có lợi là rất đơn giản, tiện dụng và bạn có thể làm hàng ngày tại nhà mà không phải lo về độ an toàn vì chúng hầu hết rất lành tính và tốt cho da.

Dưa chuột

Các chị em thường sử dụng dưa chuột đắp để chăm sóc da. Dưa chuột cũng rất tốt cho da tàn nhang đấy. Hàng ngày bạn đem dưa chuột rửa sạch, cắt lát đắp lên mặt. Có thể xoa nhẹ nhàng để tinh chất dưa chuột thấm đều lên da hơn.

mat-na-dua-leo-tri-tan-nhang

Mặt nạ trị tàn nhang tốt cho da

Cà tím

Cà tím cũng là loại quả dùng đắp mặt nạ trị tàn nhang da hiệu quả. Trong cà tím chứa các loại vitamin B1, B12 có tác dụng trị tàn nhang rất tốt. Cũng giống như dưa chuột, bạn đem rửa sạch cắt lát đắp lên mặt hàng ngày.

Chanh

Chanh hoặc cam có chứa vitamin C và các axit tự nhiên có tác dụng tẩy trắng da hiệu quả. Chanh cũng giúp tẩy tế bào chết, làm trắng da, làm mờ tàn nhang hiệu quả. Bạn có thể rửa mặt hàng ngày với nước chanh hòa với nước ấm, hoặc cắt lát mỏng và đắp lên mặt. Sau khi sử dụng chanh trị tàn nhang trên mặt, bạn không nên ra nắng hoặc phải có biện pháp bảo vệ tránh nắng vì chanh có thể khiến da bị bắt nắng hơn.

Các phương pháp trị tàn nhang bằng tự nhiên đòi hỏi bạn cần kiên trì mới có thể cho kết quả tốt. Đừng vì sau 1-2 tuần đã vội nản chí. Nên kiên trì với 1 cách, đồng thời có chế độ chăm sóc da hợp lý, ăn ngủ điều độ để rút ngắn quá trình trị tàn nhang. Tàn nhang sẽ nhanh chóng được chữa khỏi nếu bạn chịu thay đổi và tìm được cách trị tàn nhang phù hợp cho mình.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X