Một số cách trị sẹo lâu năm trên mặt bằng các loại hoa quả

04:56:19 - 18/09/2014 - admin

Sẹo lõm là tình trạng hầu như ai cũng gặp phải bởi những lý do như tai nạn, chân tay bị thương, mụn trứng cá… Sau đây là một số cách trị sẹo lõm hiệu quả mặt bằng các loại hoa quả rất công hiệu và an toàn.

Những vết sẹo lõm lâu năm không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại khiến bạn mất đi vẻ tự tin khi giao tiếp bên ngoài.Sẹo lõm là tình trạng hầu như ai cũng gặp phải bởi những lý do như tai nạn, chân tay bị thương, mụn trứng cá…  Sau đây là một số cách trị sẹo lõm hiệu quả mặt bằng các loại hoa quả rất công hiệu và an toàn.

Trị sẹo bằng quả cà chua

Cà chua cũng là thực phẩm trị sẹo lõm nhanh chóng

Cà chua là cách trị sẹo lâu năm trên mặt hiệu quả giúp da sáng mịn

Cà chưa chữa nhiều vitamin A giúp làm trắng da dồng thời làm da các lớp coolagel mềm dàn đều có tác dụng giảm nguy cơ bị sẹo. Ép cà chua lấy nước và thoa nước ép cà chua lên da. Bên cạnh tác dụng làm mờ sẹo cà chua còn giúp cho da sáng mịn, thích hợp để làm những loại mặt nạ tự nhiên.

Dưa chuột

Cách làm mờ sẹo thâm với nước ép dưa chuột 1

Dưa chuột

Sự diệu kì của dưa chuột

Mặt nạ dưa chuột được các chị em phụ nữ rất ưa chuộng. Thái dưa chuột thành những lát mỏng đắp lên mặt. Sau 15 phút rửa lại với nước. Phương pháp này sẽ rất hiệu quả trong việc loại bỏ những vết sẹo đậm và tối màu.

Cách chữa sẹo lâu năm bằng chuối

Chuối chữa nhiều vitamin A giúp làm cân bằng sắc tố trên da. Đồng thời trong chuối chữa một lượng đường lớn giúp làm da trở nên mềm mại mịn màng. Thái chuốt thành những lát mỏng đắp lên da. Để trong vòng 15 phút rồi rửa lại với nước ấm. Các chất trong chuối sẽ làm da được căng hơn, góp phần làm mờ vết sẹo. Đây cũng là cách trị sẹo lõm tự nhiên trên mặt được chị em yêu thích nhất hiện nay.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X