Một số cách chữa sẹo lồi đơn giản

09:38:39 - 05/02/2015 - admin

Lời khuyên cho những bạn không may bị dính phải sẹo lồi thì thay vì lo lắng âu sầu mất niềm tìn vào cuộc sống thì hãy tìm cách xóa đi những vết sẹo lồi đó. Mách nhỏ các bạn một số cách chữa sẹo lồi đơn giản nhưng đề nghị người bị sẹo phải […]

Lời khuyên cho những bạn không may bị dính phải sẹo lồi thì thay vì lo lắng âu sầu mất niềm tìn vào cuộc sống thì hãy tìm cách xóa đi những vết sẹo lồi đó. Mách nhỏ các bạn một số cách chữa sẹo lồi đơn giản nhưng đề nghị người bị sẹo phải bền chí trong một khoảng thời kì dài

1. Bí quyết trị sẹo lồi đơn giản bằng rau má

Một số cách chữa sẹo lồi đơn giản

Một số cách chữa sẹo lồi đơn giản

Rau má là một loại thảo dược tồn tại phổ thông trong dân gian, thường được dùng để thanh nhiệt, giải độc hoặc chữa lành các bệnh về da như vẩy nến, côn trùng đốt,… , đây là một thành phần có khả năng ức chế việc sinh sản quá mức của collagen trong các mô sẹo, tái hiện làn da mới. Do đó, rau má có thể chữa sẹo lồi một cách hiệu quả.

 

Cách thực hành: Lấy 1 nắm rau má rửa sạch, giã nát rồi đắp lên vùng sẹo lồi. thực hành đều đặn mỗi ngày càng lần, kết hợp uống nước rau má thẳng tính để đẩy nhanh quá trình phục hồi da, làm mờ sẹo lồi.

2. Bí quyết trị sẹo lồi bằng ngải cứu

Ngải cứu có tác dụng vô trùng, có thể coi là một loại kháng sinh, nguồn chất chống oxy hóa thiên nhiên và hiệu quả. Ngải cứu còn được dân gian sử dụng là nguyên liệu chữa sẹo lồi hiệu quả nhờ khả năng phá vỡ các mô sẹo, làm mềm da và tái hiện da hiệu quả.

3. Bí quyết trị sẹo lồi đơn giản bằng hành tây

Hành tây là vật liệu phổ quát trong bữa ăn hằng ngày, bên cạnh đó hành tây còn có tác dụng ức chế sự phát triển của sẹo, giảm vết thâm và làm mịn da. Do đó, từ lâu hành tây đã được nhiều người sử dụng để trị sẹo lồi hiệu quả.

Những bí quyết chữa sẹo lồi đơn giản, dễ thực hiện trên có thể giúp làm mờ các vết sẹo, song lại không có khả năng xóa sạch các vết sẹo lồi một cách triệt để. Tinh chất có trong các nguyên liệu trên chỉ có thể tác dụng một phần lên bề mặt da mà không thể phá hủy hoàn toàn các kết liên mô xơ chém đẹp nằm sâu bên trong. Hơn nữa, các thành phần có trong các vật liệu này không hoàn toàn hạp với mọi loại da, nhất là với các làn da mỏng, da mẫn cảm rất dễ gây kích ứng và bào mòn.

Xem thêm bài viết tại đây

>>>  kem trị sẹo lồi

>>>  chi phi dieu tri seo lom

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X