Mẹo giúp bạn trị sẹo hiệu quả với hỗn hợp từ chanh

02:09:05 - 12/03/2015 - admin

Sẹo là điều không chị em nào muốn nhất là trên khuôn mặt đáng yêu của mình. Để trị sẹo nhanh chóng và hiệu quả hãy tham khảo và thực hiện những cách trị sẹo trong bài viết sau, bảo đảm bạn sẽ loại bỏ được chúng và lấy lại làn da mịn màng như mong ước.

Công thức trị sẹo từ hỗn hợp chanh kết hợp lòng trắng trứng

Chanh là một loại quả rất hữu ích trong việc bảo vệ chăm sóc và làm đẹp dành cho bạn, trong chanh có chứa các a xít và dưỡng chất, khi kết hợp với lòng trắng trứng sẽ đem tới cho bạn một hỗn hợp giúp làn da của bạn nên trắng mịn hơn, giúp tái tạo làn da đặc biệt là cách diều trị sẹo hiệu quả và đem tới cho bạn làn da mịn màng.

Công thức trị sẹo từ hỗn hợp chanh kết hợp lòng trắng trứng

Công thức trị sẹo từ hỗn hợp chanh kết hợp lòng trắng trứng

Cách thực hiện: Các bạn chỉ cần chuẩn bị 1 quả chanh và 1 quả trứng gà tách riêng lòng trắng, tiếp theo bạn thực hiện vắt lấy nước cốt chanh và trộn đều với lòng trắng trứng, dùng hỗn hợp đã tạo được bôi lên những vết sẹo và toàn thể bề mặt da, giữ nguyên mặt nạ này 15-20 phút sau đó thì rửa mặt thật sạch.

Các bạn thực hiện 2-3 lần / tuần để có kết quả tốt nhất nhé!

Cách trị sẹo bằng chanh với sữa chua

Cách trị sẹo bằng chanh với sữa chua

Cách trị sẹo bằng chanh với sữa chua

Cách thực hiện: Để có cách trị sẹo nhanh các bạn cũng chuẩn bị 1 quả chanh và 3 thìa sữa chua không đường, sau đó bạn thực hiện vắt lấy nước cốt chanh và trộn đều với sữa chua, dùng hỗn hợp đã tạo được bôi lên những nốt sẹo  và có thể toàn thể bề mặt da, giữ nguyên mặt nạ này 15-20 phút sau đó thì rửa mặt thật sạch.

Công thức trị sẹo từ chanh kết hợp với bột nghệ

Khi kết hợp chanh với bột nghệ cũng là một phương pháp trị sẹo khá hiệu nghiệm mà được nhiều chị em thực hiện, bởi không những tác dụng của chanh mà nghệ cũng là một nguyên liệu giúp trị sẹo lâu năm tuyệt vời.

Công thức trị sẹo từ chanh kết hợp với bột nghệ

Công thức trị sẹo từ chanh kết hợp với bột nghệ

Cách thực hiện: Đối với cách trị sẹo này rất đơn giản thôi, các bạn chỉ cần 1 quả chanh và 2 thìa bột nghệ, sau đó bạn thực hiện vắt lấy nước cốt chanh và trộn đều với bột nghệ đã chuẩn bị, dùng hỗn hợp đã tạo được bôi lên những vết sẹo trên mặt, giữ nguyên mặt nạ này 20 phút sau đó thì rửa mặt thật sạch.

Để kết quả được tốt nhất bạn nên chăm chỉ thực hiện 2-3 lần/ tuần nhé!

Chúc các bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X