Mẹo điều trị sẹo mụn đơn giản hiệu quả

04:39:54 - 11/07/2014 - admin

Sử dụng nguyên liệu thiên nhiên để trị sẹo do mụn là một trong những cách hiệu quả nhất được nhiều người áp dụng. Và sau đây chúng tôi xin giới thiệu mẹo điều trị sẹo mụn đơn giản hiệu quả:

Sử dụng nguyên liệu thiên nhiên để trị sẹo do mụn là một trong những cách hiệu quả nhất được nhiều người áp dụng.  Và sau đây chúng tôi xin giới thiệu mẹo điều trị sẹo mụn đơn giản hiệu quả:

>> Cach tri seo mun hieu qua

>> Cach tri seo mun nhanh nhat

Sữa tươi:

Mẹo điều trị sẹo mụn đơn giản hiệu quả

Dùng sữa tươi để rửa mặt là một trong những cách điều trị sẹo mụn trứng cá rất hiệu quả. Ngoài ra, bạn có thể trộn sữa tươi với bột yến mạch và vài giọt nước cốt chanh, sau đó đắp hỗn hợp này lên mặt, tập trung vào vết sẹo do mụn, để nguyên trong 30 phút rồi rửa sạch mặt với nước. Sữa tươi không chỉ làm mờ sẹo mà còn giúp làn da trở nên trắng mịn.

Dưa chuột:

Mẹo điều trị sẹo mụn đơn giản hiệu quả

Dưa chuột cũng có khả năng tẩy rửa như khoai tây. Bạn thái lát mỏng dưa chuột rồi chà lên vùng da bị sẹo, hoặc bạn có thể ép dưa chuột thành nước rồi thoa lên vùng da này. Ngoài ra, bạn cũng có thể trộn nước ép dưa chuột với bột nghệ và vài giọt nước cốt chanh cho đến khi hỗn hợp thành dạng đặc sệt. Tiếp theo, bạn thoa hỗn hợp vừa trộn lên vùng da bị bị sẹo, giữ nguyên trong 30 phút sau đó rửa sạch với nước. Đây là một trong những cách tri seo mun tai nha hiệu quả nhất

Cà chua:

Mẹo điều trị sẹo mụn đơn giản hiệu quả

Bạn thái cà chua thành những lát mỏng rồi đắp lên mặt, tập trung vào vùng da bị sẹo mụn, giữ nguyên 20 phút, sau đó rửa sạch da với nước. Cà chua giàu vitamin A có khả năng dưỡng da và điều trị sẹo mụn hữu hiệu.

Bài xem thêm: Thẩm mỹ viện hàn quốc

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X