Mẹo điều trị sẹo mụn cho kết quả bất ngờ

01:33:06 - 22/12/2014 - admin

Hiện nay để có thể điều trị sẹo mụn một cách đơn giản và nhanh chóng thì việc tìm đến với các biện pháp thiên nhiên sẽ là liệu pháp giúp bạn loại bỏ nhanh chóng tình trạng sẹo của mình.

Điều trị sẹo mụn với vỏ chuối

Vỏ chuối có tác dụng rất tuyệt vời trong việc điều trị sẹo mụn trứng cá, bạn có thể lấy phần bên trong, cắt thành từng miếng mỏng đắp lên vùng da mụn hoặc là chà sát trực tiếp lớp bên trong của vỏ chuối lên các vết sẹo mụn khoảng 15 phút. Bạn nên sử dụng một cách đều đặn, thường xuyên khoảng 3-4 lần/tuần để có hiệu quả tốt nhất.

Sử dụng dầu Oliu trị sẹo mụn

Dầu oliu rất tốt cho da bởi chúng có chứa nhiều Vitamin E cung cấp độ ẩm cần thiết cho da, đồng thời có khả nănglàm mờ sẹo mụn hiệu quả. Cách thực hiện trị sẹo mụn với dầu oliu như sau:

Bạn rửa mặt thật sạch sau đó cho vài giọt dầu oliu lên da và massage nhẹ nhàng trong vòng 5 phút. Bạn thực hiện đắp chiếc khăn ấm lên da. Hơi nóng từ khăn ấp sẽ giúp giãn nở lỗ chân lông, đào thải các chất cặn bã ra khỏi lỗ chân lông. Khi khăn đã lạnh, bạn dùng khăn lau sạch mặt.

Tinh dầu ôi liu có khả năng điều trị sẹo mụn hiệu quả

Tinh dầu ôi liu có khả năng điều trị sẹo mụn hiệu quả

Sử dụng lòng trắng trứng gà trị sẹo mụn

Lòng trắng trứng cũng là cách điều trị sẹo mụn tại nhà đơn giản hiện nay. Cách trị sẹo mụn với lòng trắng trứng gà như sau: Rửa sạch mặt, thoa lòng trắng trứng gà lên các vết sẹo mụn, để đến khi lòng trắng trứng gà khô, bạn rửa sạch lại với nước ấm. Tuần thực hiện 2-3 lần để có hiệu quả trị sẹo mụn tốt nhất.

Bên cạnh đó, bạn cần kết hợp các biện pháp ăn uống đủ chất dinh dưỡng, uống nhiều nước và bảo vệ, chăm sóc da bị sẹo mụn thường xuyên, giúp chữa sẹo mụn trứng cá tốt hơn làm da mịn màng hơn.

Chúc banh thành công!

>><<>><< Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X